Hugh Jackman luôn nghe lời vợ

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 22/09/2019 14:46 GMT+7

(Ảnh: Hello Magazine)

VTV.vn - Ngôi sao phim "Dị nhân" nói anh luôn lắng nghe mọi sự khuyên bảo từ vợ. Cô là nguồi phụ nữ luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào anh, từ khi anh còn chưa là gì.

Trò chuyện với tạp chí Closer số mới nhất, Hugh Jackman chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng - về 2 người con, cậu bé Oscar (18 tuổi) và cô bé Ava (14 tuổi), và người phụ nữ của anh, Deborra-Lee Furness.

Khi nói về vợ, Hugh nói với một tình yêu lớn, đầy sự yêu thương và tôn trọng. Anh cho biết anh luôn lắng nghe lời của vợ. Anh và Deborra đã quen nhau rất lâu trước khi anh trở thành một diễn viên có tên tuổi.

"Tôi gặp cô ấy một thời gian dài trước khi tôi nổi tiếng" - Hugh nhớ lại - "Deborra đã luôn yêu tôi bất kể tôi thành công hay thất bại hay địa vị của tôi như thế nào".

"Cô ấy cũng là người luôn ủng hộ tôi theo đuổi sự nghiệp, đặc biệt là lúc khởi nghiệp" - Hugh nói tiếp - "Cô ấy có rất nhiều cơ hội việc làm nhưng đã luôn tin tôi và muốn giúp tôi phát triển sự nghiệp ở Hollywood".

Ngôi sao phim Dị nhân nói vợ không chỉ ủng hộ anh mà còn là người nhắc nhở, đưa cho anh những lời khuyên về những dự án phim mà cô cho là phù hợp, đúng đắn cho con đường sự nghiệp của anh. Deborra luôn cảnh tỉnh Hugh những lúc anh bị "lôi kéo" hoặc "tham lam" trước nhiều dự án phim.

"Những lúc đó cô ấy sẽ nói: Đây không phải dự án dành cho anh! Và cô ấy luôn đúng!" - Hugh nói về vợ với sự tự hào - "Đó là lý do tại sao tôi luôn lắng nghe lời khuyên của cô ấy".

'Người sói' Hugh Jackman trở lại trong phim nhạc kịch "Người sói" Hugh Jackman trở lại trong phim nhạc kịch

VTV.vn - Hãng 20th Century Fox vừa phát hành trailer chính thức đầu tiên của bộ phim nhạc kịch The Greatest Showman do Hugh Jackman đóng chính.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hugh Jackman

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước