Hương Giang chọn mẫu đàn ông lý tưởng: Giàu và giỏi chuyện chăn gối

PV-Thứ sáu, ngày 24/07/2020 14:29 GMT+7

VTV.vn - Sự lựa chọn của Hương Giang đã khiến các khách mời của chương trình "Chị em chúng mình" bất ngờ.

Trong chương trình Chị em chúng mình, các khách mời Hương Giang, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và NSND Lê Khanh đã có cơ hội chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng. Trong đó, Hari Won và NSND Lê Khanh dù đã lập gia đình nhưng vẫn thẳng thắn nói về người đàn ông trong mơ.

Hương Giang chọn mẫu đàn ông lý tưởng: Giàu và giỏi chuyện chăn gối - Ảnh 1.

Là người bắt đầu trong hội chị em, Hari Won bất ngờ bày tỏ lời xin lỗi tới ông xã Trần Thành trước khi đưa ra quan điểm cá nhân. Cô cho biết điều quan trọng nhất với cô là sự thông mình.

"Chồng ơi, em không có xúc phạm gì cả. Đây chỉ là trong tưởng tượng thôi nên đừng giận em nha" - Hari Won nói - "Điều quan trọng nhất là sự thông minh. Người không có đầu óc thì đừng yêu. Yếu tố thứ 2 là duyên hài hước".

"Trong cuộc đời tôi, chưa từng yêu ai có 6 múi nên lâu lâu muốn thưởng thức" - nữ ca sĩ vui vẻ nói tiếp - "Hồi mới yêu thì chồng em cũng có cơ chút xíu nhưng yêu chưa được một tháng thì chỉ còn một múi à".

Hương Giang chọn mẫu đàn ông lý tưởng: Giàu và giỏi chuyện chăn gối - Ảnh 2.

Cũng giống với Hari Won, NSND Lê Khanh dành điểm của mình cho người đàn ông hài hước và thông minh. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn dành tới 3 phiếu cho lựa chọn người có sức khỏe.

Gây bất ngờ nhất trong hội chị em có lẽ là Hương Giang. Người đẹp này đã dành phiếu bầu của mình cho mẫu đàn ông hội tụ hai yếu tố giàu có và giỏi chuyện chăn gối.

"Người thông minh chưa chắc đã giàu nhưng người giàu thì khả năng cao là người thông mình, nên tôi chọn người giàu" - Hương Giang lý giải quyết định của mình - "Thứ hai là người giỏi chăn gối thì chắc chắn là người có sức khỏe. Cao không cần lắm, giàu đứng trên tiền là được. Với hai yếu tố giàu có và giỏi chăn gối, tương lai tôi sẽ là người hạnh phúc".

Hương Giang chọn mẫu đàn ông lý tưởng: Giàu và giỏi chuyện chăn gối - Ảnh 3.

Với Ninh Dương Lan Ngọc, toàn bộ phiếu bầu của cô dành cho yếu tố lãng mạn. Kèm theo đó, nữ diễn viên còn nhắn gửi người yêu tương lai: "Anh ơi, anh là ai thì làm ơn, đến sau nhớ lãng mạn nha!".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước