Hương Giang: "Giữa một người xinh và một người xấu thì phụ nữ sẽ yêu thương người xấu"

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 30/06/2018 16:21 GMT+7

VTV.vn - Đây là một trong số những phát ngôn ấn tượng của Hương Giang trong chương trình Khi đàn ông mang bầu.

Tham gia Khi đàn ông mang bầu, Hương Giang được đánh giá là một trong những bà bầu khôn ngoan và tinh quái nhất ở chương trình. Thậm chí, Trấn Thành đã từng chia sẻ: "Hương Giang là bà bầu bá đạo, thông minh và xảo quyệt".

Tuy nhiên, với tính cách vui vẻ, thông minh và luôn hết mình với các thử thách, Hương Giang đã mang đến cho khán giả truyền hình nhiều tiếng cười, trong đó không thể bỏ qua nhứng phát ngôn ấn tượng của cô nàng này.

Hương Giang: Giữa một người xinh và một người xấu thì phụ nữ sẽ yêu thương người xấu - Ảnh 1.
Hương Giang: Giữa một người xinh và một người xấu thì phụ nữ sẽ yêu thương người xấu - Ảnh 2.

Gần đây nhất, trong tập 6, khi thuyết trình về dự án kinh doanh của mình, cô đã có một số chia sẻ khiến khán giả khó quên được. Cụ thể, Hương Giang đã thẳng thắn tuyên bố không có gì tiếp thị tốt học sinh bằng câu nói - "Một em mặt đẹp cả trường học theo"; hay khi nói về đối thủ cạnh tranh, người đẹp này đã cho biết - "Dựa vào sự phán đoán của em về tính cách con người, giữa một người xinh và một người xấu thì phụ nữ sẽ yêu thương người xấu, em rất xấu nên sẽ bán được hàng nhiều hơn". Khả năng thuyết phục của Hương Giang đã mang lại rất nhiều tiếng cười và khiến các gia đình còn lại nể phục.

Hương Giang: Giữa một người xinh và một người xấu thì phụ nữ sẽ yêu thương người xấu - Ảnh 3.
Hương Giang: Giữa một người xinh và một người xấu thì phụ nữ sẽ yêu thương người xấu - Ảnh 4.

Trước đó, trong tập 3, Hương Giang cũng khiến khán giả bất ngờ bởi khả năng nấu ăn dở tệ của mình. Cô liên tục có những câu nói khiến mọi người phải "xoắn não" để không thấy sự vụng về của mình khi vào bếp.

"Thả con săn sắt, bắt con cá ba tra", Hương Giang nói.

Hiện tại, sau 6 tập, các gia đình của Khi đàn ông mang bầu đang ở trong giai đoạn thứ 2 của thai kỳ. Với áp lực là bụng càng ngày càng to và nặng hơn, cùng với mức độ thử thách dần tăng lên, các gia đình đang gặp phải không ít khó khăn để vượt qua. Tình tới thời điểm này, gia đình Trấn Thành - Hari Won đang có số lần chiến thắng thử thách ít nhất.

Trấn Thành 'đứng hình' khi Hari chia sẻ bị hấp dẫn bởi đàn ông trên 30 tuổi Trấn Thành "đứng hình" khi Hari chia sẻ bị hấp dẫn bởi đàn ông trên 30 tuổi

VTV.vn - Trong tập 6 Khi đàn ông mang bầu, Hari Won đã thẳng thắn chia sẻ việc bị hấp dẫn bởi người đàn ông trên 30 tuổi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước