Hương Giang: "Tôi là người nhận được nhiều từ ngữ nặng nề nhất Chị em chúng mình"

PV-Thứ năm, ngày 05/11/2020 13:54 GMT+7

VTV.vn - Hương Giang cho biết cô có những thời điểm hoang mang khi tham gia chương trình Chị em chúng mình, bởi cô có những phát ngôn rất khác biệt.

Trong tập cuối Chị em chúng mình, các nghệ sĩ đã có những lời lần đầu được bày tỏ với công chúng. Khi chương trình được phát sóng, bên cạnh những phản hồi tích cực cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Hội chị em cũng đã có chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.

Hương Giang: Tôi là người nhận được nhiều từ ngữ nặng nề nhất Chị em chúng mình - Ảnh 1.

Vốn là người bộc trực, Thúy Ngân tự nhận mình yếu kém hơn các chị, vì bản thân ít trải nghiệm hơn, ăn nói không giỏi. Tuy vậy, Thúy Ngân đã luôn cố gắng và cô cho rằng việc cô đảm nhận vị trí host trong chương trình chính.

"Thúy Ngân đã chiến thắng chính bản thân mình thì ai cũng có thể", Thúy Ngân kết lại phần chia sẻ của mình.

Nghe tới đây, Hari Won đỡ lời: "Chị nói tiếng Việt còn lơ lớ đây, em đừng có nghĩ vậy". Về phần mình, Hari Won lại trăn trở vì tính cách quá thẳng thắn, cô e rằng đôi khi những lời nói của mình có thể làm người khác tổn thương.

Hương Giang: Tôi là người nhận được nhiều từ ngữ nặng nề nhất Chị em chúng mình - Ảnh 2.

Đối với vấn đề này, Hương Giang chia sẻ: "Trong số các chị em ngồi đây, có lẽ em là người nhận được nhiều từ ngữ nặng nề nhất. Tại sao Hương Giang được ngồi chương trình này? Hương Giang có con không mà nói về bà bầu, con cái? Hương Giang có chồng chưa mà hiểu? Hương Giang có phải phụ nữ xịn không?...".

"Có những lúc tôi hoang mang, không biết những quan điểm mình đưa ra trong chương trình có đúng hay không, vì có những điều rất khác biệt với mọi người" - Hương Giang nói tiếp - "Nhưng giờ tôi hiểu mình không cần như vậy, mình cứ là chính mình không nên đánh mất bản thân".

Hương Giang vẫn giữ cho mình sự cứng cỏi và không ngần ngại bộc lộ quan điểm. Cô bộc bạch: "Việc mình giúp được những người cần giúp quan trọng hơn rất nhiều… Tôi hi vọng tất cả những cô gái ngoài kia phải có niềm tin, không được lung lay con đường mình chọn, cứ mạnh mẽ bước tiếp. Chắc chắn chúng ta sẽ thành công và ngồi được vị trí mà chúng ta mong muốn".

Hương Giang: Tôi là người nhận được nhiều từ ngữ nặng nề nhất Chị em chúng mình - Ảnh 3.

NSND Lê Khanh – người được mệnh danh là "chị đại" trong chương trình, đưa ra quan điểm: "Mình phải học các kiểm soát lời nói, nói sao cho ý tứ. Đừng làm với người khác những điều mình không thích. Những bạn nào mà hay nói xoáy, đá xéo, làm đau lòng người khác… khi bạn bị ngược lại, bạn sẽ hiểu cảm giác đó như thế nào".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước