Hương Tràm: "Tuổi 24 là một cột mốc rất quan trọng của tuổi trẻ"

PV-Thứ năm, ngày 27/12/2018 15:03 GMT+7

VTV.vn - Trên trang cá nhân, ca sĩ Hương Tràm chia sẻ nhiều cảm xúc, suy tư về tuổi 24 cũng như chia sẻ bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp tươi trẻ, căng tràn sức sống của mình.

Nói về tuổi 24, Hương Tràm cho biết đây là một dấu mốc quan trọng của tuổi trẻ: "Không còn quá ngây thơ, cũng chưa hẳn gọi là đủ trưởng thành, đó là một bước chuyển để mình phụ nữ hơn, người lớn hơn. Hãy cho Tràm được lưu lại vẻ đẹp thanh xuân ở độ tuổi 24 đầy tươi đẹp cho chính mình, chứ không phải cho một người nào khác cả. Nhưng vẻ đẹp thanh xuân sẽ vô nghĩa nếu như không có vẻ đẹp tâm hồn, không biết mình muốn gì, làm gì, là ai. Tràm quyết định muốn ekip chụp cho Tràm một bộ ảnh đen trắng với chính những chia sẻ từ nội tâm trên cơ thể mình".

Trên dòng chữ phản chiếu lên cơ thể, Hương Tràm gửi gắm lời tâm sự: "Tôi chỉ có một thân một mình này thôi nên phải cố gắng gấp đôi, gấp ba để làm việc, không gồng mình thì không được. Nhiều khi tôi thấy tội cho mình lắm. Có lúc tôi ốm nặng nhưng vẫn phải để kháng sinh vào túi để đi ra nước ngoài hát vì lịch diễn đã chốt. Lâu dần, sức khỏe của tôi mất đi, tôi không dám than thở vì sợ bố mẹ ở xa lại lo".

Bên cạnh đó, Hương Tràm còn cho biết cô rất lo lắng và dồn hết tâm huyết, thời gian cho liveshow riêng có tên gọi Hộp thư số 1 sẽ diễn ra vào ngày 11/1 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Đây là liveshow đầu tiên có ý nghĩa rất lớn đối với sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ.

"Tràm đã từng hoài nghi về bản thân, chuẩn bị làm liveshow cũng vô cùng lo lắng liệu mình có làm được hay không? Hàng ngàn câu hỏi trong đầu khiến mình hoang mang, loay hoay. Làm một liveshow rất tốn kém, không biết có khán giả không? Vé có bán được nhiều hay không? Có đủ sức khỏe để hoàn thành tất cả khối công việc trước mắt cho Hộp thư số 1 không?... Nhưng Tràm vẫn muốn làm vì Tràm tin sẽ mang đến niềm tin dù ít hay nhiều đối với các bạn trẻ có đam mê âm nhạc và loay hoay trên con đường mình đang chọn", Hương Tràm chia sẻ.

Hương Tràm: Tuổi 24 là một cột mốc rất quan trọng của tuổi trẻ - Ảnh 1.
Hương Tràm: Tuổi 24 là một cột mốc rất quan trọng của tuổi trẻ - Ảnh 2.
Hương Tràm: Tuổi 24 là một cột mốc rất quan trọng của tuổi trẻ - Ảnh 3.
Hương Tràm: Tuổi 24 là một cột mốc rất quan trọng của tuổi trẻ - Ảnh 4.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước