Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy xác nhận tin đồn mang thai

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 12/10/2016 11:37 GMT+7

Những hình ảnh trong kỳ nghỉ tại Nhật được Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Cuối cùng thì cặp đôi hạng A của làng giải trí Hoa ngữ cũng đã xác nhận thông tin họ đang chờ đón con đầu lòng.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vừa có kỳ nghỉ tại Nhật và trong thời gian này, cả hai rất chăm chỉ cập nhật thông tin cũng như hình ảnh của chuyến đi. Nếu trong cập nhật mới nhất trên mạng xã hội Weibo, Angelababy khoe 3 tấm ảnh mới mà trong đó, cô không ngại che giấu chiếc bụng lớn bất thường – như một cách gián tiếp xác nhận thông tin mang thai thì chồng cô, Huỳnh Hiểu Minh, đã có một dòng trạng thái chia sẻ đầy xúc cảm.

Trên trang xã hội Weibo của mình, Huỳnh Hiểu Minh viết: "Đây là kỳ nghỉ cho 3 người. Sẽ có nhiều chuyến đi hơn trong tương lai. Cảm ơn em, vợ yêu!".

Đáp lại dòng trạng thái này của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã bình luận đầy hài hước: "Chúc mừng anh!".

Tin đồn Angelababy mang thai bắt đầu xuất hiện vào đầu tháng 8 và kéo dài trong suốt hai tháng qua. Đặc biệt, vào giữa tháng 9, tin đồn bùng lên khi có nguồn tin cho rằng nữ diễn viên Trung Quốc đang mang thai tháng thứ 3. Cô đã bị bắt gặp tới thăm bác sĩ sản khoa tại một bệnh viện và người nhìn thấy cô nói rằng: "Trông cô ấy như đang mang thai 15 tuần hoặc 3 tháng".

Theo truyền thông Hong Kong vào thời điểm đó thì Huỳnh Hiểu Minh rất hạnh phúc khi biết tin vợ mang thai. Cả hai gia đình cũng biết về chuyện bầu bí của Angelababy. Tuy nhiên, vì nữ diễn viên đang ở thời điểm đầu của quá trình thai kỳ nên cả hai vợ chồng hy vọng sẽ giữ tin tức này riêng tư nhất có thể. Chính vì thế, cặp đôi chưa muốn thông báo chuyện mang thai với truyền thông.

Theo một nguồn tin thân cận, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn hy vọng sẽ sớm có con và Huỳnh Hiểu Minh luôn lo lắng trong thời kỳ mang thai của vợ. Anh thậm chí đã "chỉ thị" cho Angelababy phải kết thúc công việc của cô ấy nhanh chóng và nghỉ ngơi ở nhà cho đến khi có tin vui.

Trong khi đó, khi chuyện bầu bí của Angelababy được đặt ra cho người quản lý của cặp đôi, người này nói: "Không quá chắc chắn. Không ai nói điều gì với tôi cả. Chúng tôi sẽ thông báo nếu có bất kỳ tin tức tốt nào".

Angelababy lộ ảnh mang bầu Angelababy lộ ảnh mang bầu

VTV.vn - Những bức ảnh đầu tiên của Angelababy với chiếc bụng đang lớn dần đã vừa được chính cô chia sẻ. Những bức ảnh này được chụp tại Nhật Bản.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước