Huỳnh Hiểu Minh để vợ quyết định việc sinh con thứ 2

PV-Thứ tư, ngày 30/05/2018 22:15 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên cho hay việc sinh con thứ 2 anh muốn tôn trọng ý kiến của bà xã.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã có mặt ở Đài Loan để quảng bá cho bộ phim Vô Vấn Tây Đông. Tại sự kiện, anh đã chia sẻ cùng báo chí về cuộc sống gia đình của mình.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết, sau khi con trai ra đời, anh quan tâm hơn đến gia đình và có gần 1 năm không làm việc gì. Trước câu hỏi có muốn sinh con thứ 2 vào thời điểm này, nam diễn viên cho hay: "Tôi tôn trọng ý kiến của vợ bởi sinh con là mong muốn và ảnh hưởng sức khỏe của cô ấy".

"Tôi cảm thấy mình trẻ ra, không làm việc một năm để ở cùng với gia đình nhiều hơn, tôi thấy mình dễ chịu hơn", Huỳnh Hiểu Minh nói.

Huỳnh Hiểu Minh mong muốn em bé thứ 2 sẽ là một công chúa. Trước đó, Angelababy cũng từng đề cập tới kế hoạch mở rộng gia đình của mình.

Tài tử phim Thần điêu đại hiệp giãi bày, khi ở độ tuổi 40 những quyết định anh đưa ra sẽ thận trọng hơn, những điều đó không có nghĩa anh không làm việc, bởi anh còn phải kiếm tiền nuôi gia đình.

"Tôi vẫn phải kiếm tiền để nuôi gia đình, dù có thể không phải lúc nào cũng thế", anh nói.

Thì ra đây là lý do Angelababy quyết định kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh Thì ra đây là lý do Angelababy quyết định kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh

VTV.vn - Huỳnh Hiểu Minh đã tiết lộ lý do Angelababy đồng ý kết hôn với mình.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước