Huỳnh Hiểu Minh: "Tôi không có tài năng gì đặc biệt"

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 19/09/2020 14:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ rất nhiều về những thăng trầm trong sự nghiệp. Anh khẳng định mình không phải diễn viên có tài năng đặc biệt.

Huỳnh Hiểu Minh trở thành cái tên nổi đình nổi đám vào đầu những năm 2000 - sau những năm tháng chật vật tìm kếm các tác phẩm để làm nên tên tuổi. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, anh lại đang nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng. 

Trả lời phỏng vấn về sự thăng tiến và thăng trầm trong sự nghiệp của mình, Huỳnh Hiểu Minh nói: “Tôi không nghĩ mình là một diễn viên tài năng đặc biệt, nhưng tôi biết rằng ngay cả những chú chim vụng về cũng phải bắt đầu bay sớm. Và sự chăm chỉ và nỗ lực sẽ được đền đáp”.

Khi được hỏi anh đối mặt với những thất bại trong sự nghiệp như thế nào, Hiểu Minh trả lời: “Trong nghề diễn viên hơn 20 năm, tôi đã trải qua quá trình trưởng thành và đấu tranh. Khi chọn kịch bản hay nhân vật, tôi cũng muốn cái gì đó mới mẻ và nỗ lực nhiều hơn. Cho dù kết quả có tốt hay không thì phản ứng của khán giả là chân thực nhất". 

"Nếu nó tốt, sẽ có giải thưởng. Nếu dở sẽ bị rất nhiều lời chỉ trích" - Huỳnh Hiểu Minh nói tiếp - "Khi đối mặt với sự đánh giá của khán giả, tôi cần tìm hiểu các yếu tố tâm lý để tiếp nhận ý kiến ​​và phát triển tốt hơn”. 

Huỳnh Hiểu Minh: Tôi không có tài năng gì đặc biệt - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh tin vào kết quả của sự nỗ lực.

Huỳnh Hiểu Minh nói trong suốt quá trình làm nghề - dù thành công hay thất bại - anh luôn tin tưởng rằng mình sẽ đạt được mục tiêu thông qua những nỗ lực của mình. Anh đã lấy vai diễn của mình trong phim American Dreams in China như một ví dụ. Huỳnh Hiểu Minh nói đây là tác phẩm đáng tự hào nhất của mình. Với phim này, anh đã giành giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Hiểu Minh nhớ lại: "Kịch bản tiếng Anh là một trở ngại lớn. Đối với cảnh độc thoại tiếng Anh, tôi nhẩm và luyện tập trong não nhưng tôi dựa vào bản năng. Tôi đã phân tích các khía cạnh khác nhau trong nguyên mẫu của nhân vật, bao gồm cả những chi tiết nhỏ trong thói quen hàng ngày của anh ấy. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để phát triển nó và mọi người có thể thấy kết quả. Vì vậy, tôi tin rằng nếu bạn muốn trở nên tốt hơn, bạn phải nỗ lực vì nó”. 

Xa Thi Mạn hoàn thành vai diễn nhờ Huỳnh Hiểu Minh Xa Thi Mạn hoàn thành vai diễn nhờ Huỳnh Hiểu Minh

VTV.vn - Nói về vai diễn trong "Bên tóc mai không phải hải đường hồng", Xa Thi Mạn gọi đó là vai diễn thách thức. Cô phải cảm ơn Huỳnh Hiểu Minh đã giúp cô hoàn thành vai diễn này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước