Huỳnh Hiểu Minh trấn an khán giả sau khi thú nhận giảm cân quá nhanh, ảnh hưởng sức khỏe

A (Theo 8Days)-Thứ bảy, ngày 05/12/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận việc giảm cân quá nhanh cho vai diễn mới đã khiến tim anh ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhưng anh trấn an khán giả rằng "không có gì đáng lo ngại".

Khi được các phóng viên hỏi về tin đồn sức khỏe có vấn đề do giảm cân, Hiểu Minh nói anh mắc bệnh tim vì quá mong muốn giảm cân. 

"Tôi đã áp dụng phương pháp nhịn ăn và có lẽ vì giảm quá nhanh nên tôi không ăn, vì thế mà cơ thể tôi thiếu chất dinh dưỡng như muối và đường, và trở nên quá yếu" - Huỳnh Hiểu Minh nói -  "Tôi quay phim suốt mấy ngày liên tiếp và điều đó ảnh hưởng đến tim của tôi".

Cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng cho Hiểu Minh, họ tự hỏi liệu anh có mạo hiểm quá nhiều vì bộ phim hay không? 

"Anh ấy 43 tuổi, không còn trẻ nữa. Nếu cứ đối xử tệ bạc với cơ thể của mình như vậy có thể một ngày nào đó anh ấy sẽ suy sụp" - một cư dân mạng viết.

Nhiều khán giả cũng lấy ví dụ về trường hợp của diễn viên Cao Dĩ Tường - người đã qua đời sau khi bị ngừng tim khi đang quay một game show. Cư dân mạng nói thêm: "Sự nổi tiếng, sự công nhận, tất cả những điều đó đều không quan trọng nếu bạn nghĩ đến bức tranh toàn cảnh hơn. Không có gì đáng giá hơn một sức khỏe tốt và được sống".

Huỳnh Hiểu Minh muốn giảm 13kg, có dấu hiệu ảnh hưởng đến tim Huỳnh Hiểu Minh muốn giảm 13kg, có dấu hiệu ảnh hưởng đến tim

VTV.vn - Huỳnh Hiểu Minh đã giảm được 9kg, tuy nhiên, anh muốn giảm thêm 4kg nữa. Theo anh, việc giảm cân này là dành cho vai diễn mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước