Huỳnh Nhật Hoa xuất hiện lần đầu tiên sau khi vợ qua đời: "Tôi ổn! Xin đừng lo lắng!"

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 29/05/2020 19:10 GMT+7

Huỳnh Nhật Hoa và con gái xuất hiện lần đầu sau khi vợ anh qua đời. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng thập niên 80-90 của Hong Kong (Trung Quốc), Huỳnh Nhật Hoa đã nói với báo giới rằng anh và con gái đã ổn và bớt đau buồn.

Huỳnh Nhật Hoa đã xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi xác nhận cái chết của vợ mình, cựu nữ diễn viên Lương Khiết Hoa. Cô đã ra đi vài ngày trước, sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư máu. Huỳnh Nhật Hoa được nhìn thấy khi đến Nhà tang lễ toàn cầu, một nhà tang lễ ở Hung Hom, cùng với con gái Adrian Huỳnh và hai người bạn của gia đình.

Mặc dù vẫn còn đau buồn về sự ra đi của vợ nhưng Huỳnh Nhật Hoa vẫn chào báo chí bằng một nụ cười chân thật qua khẩu trang. Anh cúi đầu và cảm ơn các phóng viên vì sự quan tâm của họ. Huỳnh Nhật Hoa trả lời mọi câu hỏi một cách thấu đáo trong khi anh giữ chặt vai con gái của mình - người đã khóc khi nhắc đến lời chúc cuối cùng của mẹ cô.

"Tôi đã không còn mơ về mẹ nữa" - Adrian nói - "Nhưng đêm qua, tôi đã thấy một con sâu bướm trong phòng khách của chúng tôi. Nó ở lại với chúng tôi trong suốt cuộc trò chuyện. Tôi cảm thấy như nó đang lắng nghe chúng tôi nói chuyện".

Huỳnh Nhật Hoa xuất hiện lần đầu tiên sau khi vợ qua đời: Tôi ổn! Xin đừng lo lắng! - Ảnh 1.

Huỳnh Nhật Hoa trông khá hốc hác. (Ảnh: J.Stars)

"Chúng tôi đã hỗ trợ và chăm sóc lẫn nhau" - Huỳnh Nhật Hoa tiếp lời - "Chúng tôi không sao!  Đừng lo lắng!".

Khi các phóng viên hỏi vợ anh có bất kỳ mong muốn nào trong những giây phút cuối cùng không, Huỳnh Nhật Hoa nói: "Cô ấy bảo tôi hãy chăm sóc thú cưng, con gái của chúng tôi và mẹ cô ấy". 

Huỳnh Nhật Hoa cũng nói thêm gia đình anh đã có sự chuẩn bị cho tình huống xấu nhất nên tinh thần của mọi người không quá suy sụp.

"Chuyện này không quá đột ngột" - Huỳnh Nhật Hoa nói - "Chúng tôi đã đối phó với khả năng này trong 3 năm qua, vì vậy chúng tôi đã có sự chuẩn bị. Chúng tôi rất mạnh mẽ!".

Huỳnh Nhật Hoa khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình yêu với vợ Huỳnh Nhật Hoa khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình yêu với vợ

VTV.vn - Huỳnh Nhật Hoa - ngôi sao lừng lẫy của truyền hình Hong Kong thập niên 80 - hiện đang làm việc vô cùng chăm chỉ để kiếm tiền trang trải thuốc thang cho vợ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước