Hyun Bin và Son Ye Jin kết đôi trong phim mới

PV-Thứ năm, ngày 11/05/2017 18:08 GMT+7

VTV.vn - Hai ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ có cơ hội đóng cùng nhau trong bộ phim điện ảnh mới thuộc thể loại hình sự.

Một nguồn tin đã xác nhận cả Huyn Bin và Son Ye Jin đang xem xét lời mời tham gia một bộ phim điện ảnh mới thuộc thể loại hình sự điều tra với tên dự kiến là Negotiation (Đàm phán).

Bộ phim xoay quanh cuộc đấu trí căng thẳng giữa một nhà đàm phán tài giỏi và một tên tội phạm bắt cóc. Son Ye Jin đã được mời để đảm nhận vai trò nhà thương thuyết - Ha Chae Yoon, trong khi Hyun Bin sẽ trở thành kẻ bắt cóc gian mãnh - Min Tae Kyu.

Bộ phim do đạo diễn Yoon Jae Kyun chỉ đạo - người đã rất nổi tiếng với những bộ phim điện ảnh đình đám như Haeundae (2009) - bộ phim thảm họa đầu tiên của Hàn Quốc và Ode to my father (2014) - bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.

Phim dự kiến bấm máy trong tháng 5 năm nay.

Son Ye Jin bị bạn thân ví như trẻ con Son Ye Jin bị bạn thân ví như trẻ con Tiểu Son Ye Jin trải lòng về quyết định bỏ học cấp 3 Tiểu Son Ye Jin trải lòng về quyết định bỏ học cấp 3 Son Ye Jin đã khóc khi xem chính mình diễn Son Ye Jin đã khóc khi xem chính mình diễn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước