Im lặng trước tin đồn chia tay, Tạ Đình Phong - Vương Phi đi Nhật Bản trượt tuyết

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 06/02/2020 12:43 GMT+7

(Ảnh: 8Days)

VTV.vn - Tin đồn Vương Phi và Tạ Đình Phong một lần nữa lại dấy lên khi người ta phát hiện ra ngôi sao người Hong Kong đã đón sinh nhật một mình mà không có bạn gái bên cạnh.

Tạ Đình Phong và Vương Phi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2000 nhưng 2 năm sau đó chia tay. Cả hai quay lại với nhau vào năm 2014 sau khi Vương Phi ly hôn với Lý Á Bằng và Tạ Đình Phong thì ly dị Trương Bá Chi. Kể từ đó tới nay, cả hai vẫn bên nhau bất chấp rất nhiều những tin đồn tan vỡ. 

Mới đây, cả hai lại bị đồn đã đường ai nấy đi khi có thông tin rằng Tạ Đình Phong phải đón sinh nhật mà không có Vương Phi. Tuy nhiên, vẫn như mọi khi, cặp đôi không có bất kỳ phát ngôn nào xác nhận hay phủ nhận.

Tuy nhiên, vào cuối tuần qua, tin đồn này đã gián tiếp được lý giải độ chính xác sau một cập nhật từ một cư dân mạng. Người này cho biết đã thấy Tạ Đình Phong và Vương Phi đi chơi cùng nhau ở Tokyo, Nhật Bản.

"Tôi đã thấy Vương Phi và Tạ Đình Phong tại sân bay Haneda. Tôi rất phấn khích!" - cư dân mạng này viết - "Vương Phi trông rất trẻ nhưng Nicholas trông hơi dữ tợn, vì vậy tôi không dám chụp ảnh anh ấy".

Đính kèm theo chia sẻ, người này đăng một bức ảnh của Vương Phi với gương mặt đã bị che gần như kín bởi khẩu trang.

Ngay khi chia sẻ này xuất hiện nó đã được lan truyền với tốc độ ánh sáng trên mạng. Và thật tình cờ khi ngay sau đó, Tạ Đình Phong cũng cập nhật ảnh mới lên tài khoản Instagram của mình. Hình ảnh cho thấy anh đang ở một khu nghỉ mát trượt tuyết. Dù Tạ Đình Phong không nói anh đang ở đâu nhưng cư dân mạng đoán rằng anh rất có thể ở Nhật Bản.

Im lặng trước tin đồn chia tay, Tạ Đình Phong - Vương Phi đi Nhật Bản trượt tuyết - Ảnh 1.

Bức ảnh selfie được Tạ Đình Phong đăng tải lên Instagram.

Cư dân mạng thậm chí còn quan sát khá kỹ lưỡng bức ảnh và phát hiện có người khác đi cùng Tạ Đình Phong nhờ vào sự phản chiếu trên kính trượt tuyết trong bức ảnh selfie này. Và người đó được suy đoán không ai khác ngoài Vương Phi.

Im lặng trước tin đồn chia tay, Tạ Đình Phong - Vương Phi đi Nhật Bản trượt tuyết - Ảnh 2.

Khi xem hình này, cư dân mạng đã đặt câu hỏi: "Ai là người chụp bức ảnh này cho anh ấy?"

Chân Tử Đan: Tạ Đình Phong sẽ là ngôi sao kungfu tiếp theo Chân Tử Đan: Tạ Đình Phong sẽ là ngôi sao kungfu tiếp theo

VTV.vn - Tạ Đình Phong được Chân Tử Đan tin tưởng, cho rằng anh sẽ là người đủ tài năng trở thành một ngôi sao kungfu trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước