Insidious - Chapter 3: Rùng rợn ngay từ trailer

Linh Đan-Thứ ba, ngày 07/04/2015 11:52 GMT+7

VTV.vn - Insidious: Chapter 3 lý giải về kết nối tâm linh giữa thế giới con người với thế giới quỷ The Further bằng một câu chuyện đầy ám ảnh.

Trong Insidious, thế giới thực tại của con người và thế giới tâm linh siêu nhiên luôn tồn tại song song cạnh nhau; chỉ cần một liên kết vô hình được thiết lập, những điều tưởng chừng hoang đường nhất cũng có thể xảy ra. Vô tình cất tiếng gọi sang thế giới bên kia, cô bé Quinn Brenner đã không thể ngờ rằng những gì mình nhận lại không chỉ là tiếng đáp của người mẹ đã mất trước đó 1 năm rưỡi mà còn vô tình đánh thức hàng loạt quỷ dữ đang khao khát một linh hồn lương thiện, trong sáng.

Quinn hoang mang nhận ra những dấu hiệu bất thường trong căn nhà vốn đã quen thuộc với cô từ tấm bé. Linh hồn đen tối đang hiển hiện, quấy phá gia đình cô, và ngày càng theo chiều hướng bạo lực hơn. Đến khi phải nhập bệnh viện với cơ thể tím bầm và đôi chân bị chấn thương hoàn toàn; Quinn mới cảm nhận được rõ ràng nỗi đau đớn khủng khiếp cả về thể xác lẫn tâm hồn trong con người mình.

Tuy nhiên, đến lúc này, việc rời khỏi căn nhà cũng chẳng thể giúp ích gì được Quinn nữa bởi căn nhà không giữ nổi chân quỷ dữ, chúng đang “đi săn” và Quinn chính xác là “con mồi” chúng thèm khát.

 

Sau khi “nhận được lời mời” từ thế giới loài người, Quỷ dữ từ The Further đã có một cuộc “đổ bộ” lớn nhất trong loạt phim Insidious. Trailer quốc tế của Insidious: Chapter 3 đã phần nào tiết lộ về thế lực bóng tối sẽ bủa vây gia đình Quinn, đặc biệt là “kẻ không thể thở” (The man who can’t breath) – kẻ theo đuổi linh hồn của Quinn và luôn muốn chiếm hữu Quinn cho riêng mình.

Trailer lần này là sự xâu chuỗi toàn bộ câu chuyện của Insidious: Chapter 3, giống như một liều thuốc “chống say” để khán giả có thể tự chuẩn bị tâm lý trước khi bước chân vào hành trình diệt quỷ đầy khốc liệt và hiểm nguy của “bà đồng” Elise Rainier cùng các cộng sự.

Quỷ quyệt 3 - Insidious: Chapter 3 do Galaxy Distribution phát hành, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 05/06/2015

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước