Isaac: Bảo vệ các bé Vietnam Idol nhí như con

A-Chủ nhật, ngày 10/07/2016 00:00 GMT+7

(Ảnh: Nguyên Khôi Trần)

VTV.vn - Thành viên đình đám của 365 - Isaac, người xuất hiện tại Vietnam Idol nhí trong vai trò giám khảo, nói anh luôn coi các bé giống như con mình.

Là một trong những giám khảo được yêu thích và nhận được nhiều thiện cảm của khán giả, Isaac - thành viên của ban nhạc 365 - nói anh rất vui khi được tham gia Vietnam Idol nhí trong vai trò giám khảo. Anh chưa bao giờ ân hận khi quyết định nhận lời tham gia chương trình.

Trong cuộc trò chuyện với khán giả tại AD Production, Isaac cho biết, tại hậu trường của Vietnam Idol nhí anh cũng rất khó tính với các bé thí sinh.

"Khi Isaac lên hình thì dễ thương vậy thôi chứ ở hậu trường mình cũng khó tính với các con lắm" - Isaac nói.

"Khi các bé đứng trên sân khấu, tại đó có hàng trăm nghìn khán giả, rồi khán giả truyền hình nữa... nếu chê các bé quá thì các bé sẽ rất áp lực" - ca sĩ của bản hit Mr.Right nói tiếp - "Issac nghĩ mình đã có sự chuẩn bị cho các bé khi ở hậu trường rồi, khi lên sóng mình phải bảo vệ các bé như bảo vệ con mình vậy".

“Cậu bé hát đám cưới” khiến Văn Mai Hương, Isaac khóc như mưa “Cậu bé hát đám cưới” khiến Văn Mai Hương, Isaac khóc như mưa

VTV.vn - Thể hiện một ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè, “cậu bé hát đám cưới” Hồ Văn Cường đã khiến GK Văn Mai Hương, Isaac không kìm nổi nước mắt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước