Isaac bật mí bộ phận ghét nhất trên cơ thể

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 24/07/2015 08:00 GMT+7

Isaac tiết lộ rằng bộ phận anh ghét nhất trên cơ thể mình chính là...cái đầu

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với phóng viên VTV News, Isaac đã gây bất ngờ khi chia sẻ bộ phận anh ghét nhất trên cơ thể chính là….cái đầu của mình.

Gặp gỡ Isaac trước giờ ghi hình liveshow Bài hát yêu thích tháng 7, phóng viên VTV News đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ vô cùng bất ngờ của mỹ nam đang được yêu thích hàng đầu showbiz Việt hiện nay.

Nói về thói quen xấu nhất, Isaac đã không ngần ngại trả lời là “hay càu nhàu”.

“Khi xuất hiện trước công chúng, Isaac thường giữ một hình ảnh rất nghiêm túc, chỉn chu, thế nhưng mỗi khi ở nhà và có chuyện gì đó khiến mình không hài lòng, Isaac sẽ càu nhàu đến khi nào cảm thấy đúng ý thì thôi”, giọng ca sinh năm 1988 chia sẻ.

Bên cạnh đó, Isaac cũng lần đầu tiên tiết lộ về bộ phận anh ghét nhất trên cơ thể mình. “Isaac ghét nhất là cái đầu của mình”, trưởng nhóm của 365 Da Band nói.

Theo Isaac, nhiều lúc, anh cảm thấy cái đầu của mình như muốn nổ tung vì nó thường phức tạp hóa vấn đề. “Lúc nào Isaac cũng nghĩ một điều gì đó phức tạp nên đôi khi, cái đầu làm cho mình rất mệt mỏi”.

Có lẽ, chính vì lý do này nên bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi, Isaac đều cố gắng thư giãn bằng cách uống cà phê, nghe nhạc hoặc đi ngủ.

“Các nghệ sĩ thường ít được ngủ, đặc biệt là ngủ trưa. Từ khi vào 365 tới giờ, Isaac chưa bao giờ được ngủ trưa”, nam ca sĩ chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước