IU giành giải "Nữ diễn viên mới" cho vai diễn trong "Broker"

A (Theo Allkpop)-Thứ bảy, ngày 01/10/2022 10:21 GMT+7

IU trong một cảnh kim "Broker" - bộ phim đã mang về cho cô chiến thắng tại "Liên hoan phim quốc tế Chunsa".

VTV.vn - Ca sĩ IU đã giành "Nữ diễn viên mới" tại "Liên hoan phim quốc tế Chunsa" cho phần thể hiện của cô trong bộ phim "Broker" của đạo diễn Nhật Bản Koreeda Hirokazu.

Vào ngày 30 tháng 9 (giờ địa phương), IU đã được công bố là người chiến thắng giải thưởng "Nữ diễn viên mới" tại "Liên hoan phim quốc tế Chunsa" cho vai diễn của cô trong bộ phim điện ảnh "Broker" (2022). Với giải thưởng vừa nhận được, nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU đã giành được sự công nhận đầu tiên cho một vai diễn điện ảnh của mình.

Ngoài là giải thưởng đầu tiên cho một vai diễn của phim điện ảnh, giải thưởng này còn có ý nghĩa lớn hơn đối với IU - đánh dấu sự công nhận với bản thân cô như một ngôi sao đa tài. Tuy nhiên, IU đã không thể trực tiếp nhận giải do cô đang tự cách ly sau khi có tiếp xúc gần với một người nhiễm COVID-19.

Trong khi đó, đạo diễn người Nhật Koreeda Hirokazu - đạo diễn của phim "Broker" - cũng giành được giải cho Đạo diễn xuất sắc tại giải thưởng này.

IU tự cách ly sau khi tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19 IU tự cách ly sau khi tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19

VTV.vn - IU sẽ tự cách ly sau khi tiếp xúc gần với một trường hợp nhiễm COVID-19. Cô hiện đang làm xét nghiệm PCR và chờ kết quả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

iu, Phim Broker

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước