IU phát ngôn chính thức về vụ khán giả bị đuổi khỏi show mở màn tour Love Poem

PV/Nguồn: Soompi-Thứ ba, ngày 05/11/2019 16:30 GMT+7

VTV.vn - Phía công ty quản lý đã có phát ngôn chính thức liên quan đến việc người hâm mộ đã bị đuổi khỏi buổi concert của IU tại Gwangju vào ngày 2/11.

Mới đây, Kakao M - công ty chủ quan của IU - đã đưa ra lời phát ngôn chính thức về hành động họ làm đối với người hâm mộ bị đuổi khỏi buổi concert của nữ ca sĩ tại Gwangju.

"Dưới đây là những thông tin chi tiết liên quan đến việc một người hâm mộ bị đuổi khỏi show diễn tại Gwangju của IU vào ngày 2/11.

Buổi diễn tại Gwangju là điểm khởi đầu cho chuyến lưu diễn nên được chuẩn bị kỹ lương, nhất là khi IU đang ở trạng thái lo lắng và không ổn định về tinh thần, điều này cũng làm trì hoãn việc phát hành album của cô ấy.

Chúng tôi có nhiều mối quan tâm về buổi diễn này như khả năng buổi biểu diễn bị chia sẻ thông qua văn bản hay lời kể của khán giả, hoặc màn thể hiện tình cảm quá khích của khán giả đối với nghệ sĩ...

Theo quy định, việc chụp ảnh và ghi hình buổi biểu diễn bị cấm nhưng chúng tôi không áp đặt quy định này một cách nghiêm khắc, miễn là nó không ảnh hưởng tới những nghệ sĩ biểu diễn. Nhưng chúng tôi cho rằng show diễn của IU có hoàn cảnh đặc biệt.

Một số người đã bị bắt gặp phát trực tiếp và bị đuổi ra khỏi concert Gwangju ngày 2/11. Do nhân viên không có quyền lục đồ đạc cá nhân của các khán giả nên thiết bị phát trực tuyến đã được kiểm tra với sự hiện diện của cảnh sát và cả hai bên đã chuẩn bị các tuyên bố bằng văn bản xác nhận chi tiết sau khi đến đồn cảnh sát Hanam.

Nhiều người cho rằng công ty đã khởi kiện nhưng sự thật là những khán giả đó chỉ bị đuổi ra khỏi địa điểm và viết một báo cáo về vụ việc. Trong quá trình xác nhận, chúng tôi phát hiện một trong những người bị bắt đã phát trực tiếp âm thanh trong nhiều năm và đã bắt đầu phát trực tiếp buổi concert này hơn bốn giờ đồng hồ với tổng số khoảng 140.000 người nghe.

Chúng tôi chân thành xin lỗi các khán giả xung quanh, những người xem buổi hòa nhạc vô tình bị làm phiền và những người cảm thấy không thoải mái bởi các hành động của nhân viên. Chúng tôi xin lỗi vì đã tạo ra sự hiểu lầm và làm tổn thương cảm xúc của những người hâm mộ yêu mến IU.

Mặc dù có thể có sự khác biệt trong quan điểm của nhân viên và người hâm mộ, chúng tôi tin rằng mọi người đều có cùng suy nghĩ trong việc chăm sóc và yêu thương nghệ sĩ IU. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra một hoạt động suôn sẻ cho phần còn lại của tour diễn", đại diện của Kakao M cho biết.

IU sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn của mình tại Nhà thi đấu Incheon vào ngày 9/11, tại Busan vào ngày 1611 và sân vận động mái vòm KSPO vào ngày 23 - 24/11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước