IU xác nhận hợp tác cùng Park Seo Joon trong phim mới

PV/Nguồn: Soompi-Thứ ba, ngày 07/01/2020 17:52 GMT+7

VTV.vn - Park Seo Joon và IU xác nhận hợp tác trong dự án phim điện ảnh Dream.

Theo thông báo độc quyền từ Xportsnews, IU sẽ xuất hiện trong dự án phim điện ảnh Dream hợp tác cùng Park Seo Joon. Sau đó, tin tức được xác nhận bởi một nguồn tin từ nhà sản xuất cũng như công ty quản lý KakaoM của cô. Vào tháng 10 năm ngoái, nam diễn viên Park Seo Joon đã xác nhận đảm nhận vai chính trong tác phẩm mới này.

Dream là bộ phim mới nhất của đạo diễn Lee Byung Hun, người đứng sau thành công của bộ phim đình đám Extreme Job, và gần đây nhất là dự án phim truyền hình Melo Is My Nature của đài JTBC.

Được biết, nội dung phim sẽ kể về câu chuyện của một nhóm người đang cố gắng tham dự Homeless World Cup – một sự kiện bóng đá quốc tế thường niên. Đội này sẽ do huấn luyện viên Yoon Hong Dae (do Park Seo Joon thủ vai) dẫn dắt, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bị quản chế kỷ luật sau khi cuốn vào một sự cố bất ngờ.

Hiện tại, thông tin chi tiết về nhân vật của IU chưa được tiết lộ. Điều được nhà sản xuất công bố là cô đảm nhận vai nữ chính cùng Park Seo Joon.

Gần đây, IU đã từng xuất hiện trong booh phim truyền hình ăn khác Hotel Del Luna, My Mister The Producers. Bên cạnh đó, cô ấy cũng đóng vai chính trong dự án phim Netflix – Persona vào năm 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước