"Jack In The Box" của J-Hope BTS vượt qua 100 triệu lượt stream trên Spotify

A (Theo Allkpop)-Thứ ba, ngày 26/07/2022 06:00 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Với thành tích này, album "Jack In The Box" cũng là album của nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên vượt qua con số 100 triệu lượt stream trên Spotify.

Theo Spotify, mini-album đầu tiên của J-Hope là "Jack In The Box" đã thu về hơn 100 triệu lượt stream trên trang phát trực tuyến âm nhạc của Spotify. Được phát hành vào ngày 15 tháng 7, album đã thiết lập một kỷ lục ấn tượng mới khi đạt được mốc chỉ trong tám ngày, là album nhanh nhất của bất kỳ nghệ sĩ solo K-Pop nào đạt được cột mốc này.

Ngoài ra, album "Jack In The Box" đã đạt được danh hiệu album đầu tay lớn thứ hai trong tuần đầu tiên của một nghệ sĩ K-Pop trên Spotify vào năm 2022 - với hơn 60 triệu lượt stream trong tuần đầu tiên.

"Jack In The Box" có 8 bài hát, trong đó có 2 bài hát được phát hành trước là "MORE" và bài hát chủ đề "Arson".

Album solo 'Jack In The Box' của J-Hope BTS đứng đầu bảng xếp hạng Top Album của iTunes ở 49 quốc gia Album solo "Jack In The Box" của J-Hope BTS đứng đầu bảng xếp hạng Top Album của iTunes ở 49 quốc gia

VTV.vn - J-Hope của BTS đang đạt được thành tích ấn tượng với album solo đầu tay "Jack In The Box" mới phát hành chưa đầy 1 ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

J-Hope

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước