James Cameron đang cân nhắc nhượng quyền thương mại Avatar cho đạo diễn khác sau phần 3

A (Theo Variety)-Thứ ba, ngày 05/07/2022 07:00 GMT+7

(Ảnh: Vanity Fair)

VTV.vn - James Cameron đã chia sẻ điều này trong cuộc trò chuyện của ông với Empire.

Mặc dù trong hơn một thập kỷ qua James Cameron đã rất cố gắng trong việc phát triển các phần tiếp theo của bộ phim bom tấn "Avatar" năm 2009 của ông, James đã chia sẻ rằng ông đang cân nhắc để lại thế giới Pandora cho các dự án khác.

Phần tiếp theo đầu tiên của "Avatar", có tựa đề là "The Way of Water", sẽ ra rạp vào ngày 16 tháng 12. Bộ phim thứ ba trong loạt phim "Avatar" đã được quay liên tục với "The Way of the Water" và đang hướng tới một bản phát hành vào năm 2024.

James nói với Empire rằng ông đang cân nhắc để nhượng quyền thương mại cho một đạo diễn khác sau khi ông hoàn thành công việc ở phần thứ ba.

Cameron nói: "Bản thân các bộ phim Avatar đã là một thứ ngốn hết sức. Tôi cũng có một số thứ khác mà tôi đang phát triển rất thú vị. Tôi nghĩ cuối cùng theo thời gian - tôi không biết liệu đó là sau ba hay sau bốn - tôi sẽ muốn chuyển giao chiếc nó cho một đạo diễn mà tôi tin tưởng sẽ đảm nhận, vì vậy tôi có thể làm một số công việc khác mà tôi cũng quan tâm đến. Hoặc có thể không. Tôi không biết".

Mặc dù vậy, Cameron bày tỏ sự phấn khích về những câu chuyện ông thực hiện với "Avatar".

Hậu trường hoành tráng của James Cameron khi làm siêu phẩm 'Alita: Battle Angel' Hậu trường hoành tráng của James Cameron khi làm siêu phẩm "Alita: Battle Angel"

VTV.vn - "Alita: Battle Angel" (Alita: Thiên thần chiến binh) sẽ mang tới cho người xem hàng loạt cảnh chiến đấu mãn nhãn, ác liệt nhưng cũng không kém phần mượt mà, uyển chuyển.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước