Jane Fonda "không tự hào" khi phẫu thuật thẩm mỹ

A (Theo Vogue)-Thứ tư, ngày 03/08/2022 17:00 GMT+7

(Ảnh: Jane Fonda Tour)

VTV.vn - Việc đã từng can thiệp dao kéo để duy trì nhan sắc đã được ngôi sao nước Mỹ chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn cho chiến dịch H&M.

Trong khi quảng cáo cho chiến dịch H&M của mình trong một cuộc phỏng vấn mới, nữ diễn viên 84 tuổi của nước Mỹ - người từng hai lần đoạt giải Oscar - đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề lão hóa, đồng thời tiết lộ một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ bà từng thực hiện nhưng thẳng thắn nói "không tự hào" về việc này.

Trong cuộc phỏng vấn với Vogue, ngôi sao 84 tuổi cho biết bà không ngần ngại khi nói với mọi người về tuổi của mình và rằng mọi người có thể suy nghĩ bà làm được việc đó vì nổi tiếng và giàu có.

"Vâng, Fonda. Bà có tiền. Bà có thể trả tiền cho một huấn luyện viên. Bà có thể đủ khả năng phẫu thuật thẩm mỹ. Bà có thể mua được dịch vụ chăm sóc da mặt. Bà có thể chi trả những thứ giúp mình tiếp tục trông trẻ trung. Điều đó đúng. Tiền có ích. Gien tốt và nhiều tiền, như ai đó đã từng nói" - Jane cười khi nói về câu chuyện tuổi tác.

Khi đề cập đến lịch sử phẫu thuật thẩm mỹ của mình, Jane cho biết: "Khi tôi nói điều đó, tôi nghĩ rằng chúng ta đều biết rất nhiều phụ nữ giàu có đã từng phẫu thuật thẩm mỹ và những thứ tương tự như vậy và họ trông tệ. Tôi đã thay đổi diện mạo và tôi đã dừng lại vì tôi không muốn mình trông méo mó. Tôi không tự hào về thực tế là tôi đã từng một lần can thiệp".

"Tôi thừa nhận điều đó" - diễn viên 84 tuổi nói tiếp - "Và sau đó tôi chỉ nói, được rồi, bạn có thể bị nghiện. Đừng tiếp tục làm điều đó. Rất nhiều phụ nữ, tôi không biết, họ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ".

Nói về việc làm đẹp, Jane cho biết: "Tôi không chăm sóc da mặt nhiều, tôi không tiêu nhiều tiền vào kem dưỡng da mặt hay bất cứ thứ gì tương tự, nhưng tôi giữ ẩm, tôi ngủ, tôi hoạt động, tôi tránh nắng, và tôi có những người bạn tốt làm cho tôi cười. Tiếng cười cũng là một điều tốt".

Jane đã rất cởi mở về việc phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ.

Jane Fonda vẫn quyến rũ ở tuổi 77 Jane Fonda vẫn quyến rũ ở tuổi 77

VTV.vn - Mặc dù đã bước sang tuổi 77 nhưng Jane Fonda – một trong những ngôi sao nổi tiếng của nước Mỹ - vẫn vô cùng quyến rũ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Jane Fonda

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước