Janet Jackson mang thai ở tuổi 49

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 05/05/2016 10:04 GMT+7

(Ảnh: thatgrapejuice)

VTV.vn - Ở tuổi 49, Janet Jackson - em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson, được cho là đang mang thai đứa con đầu tiên.

Janet Jackson sẽ tròn 50 tuổi vào ngày 16/5 tới và cô được cho biết đang mang thai con đầu lòng. Đây là kết quả tình yêu giữa cô và chồng Wissam Al Mana. Tin tức được đăng tải bởi Entertainment Tonight.

Tin tức về việc Janet mang thai bắt đầu lan truyền chỉ một tháng sau khi cô thông báo hoãn chuyến lưu diễn thế giới. Lý do cho sự trì hoãn được cô đưa ra là “đang có kế hoạch gia đình”.

Trong thông báo hoãn được thực hiện dưới dạng video, Janet nói: “Chào các bạn! Vào ngày 31/8 tôi đã thực hiện tour Unbreakable World. Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn tất cả khán giả đã đến và xem show, các bạn đã khiến nó trở nên thú vị mỗi đêm”.

“Chúng ta đang ở phần thứ 2 của tour và có một sự thay đổi đột ngột. Tôi nghĩ nó rất quan trọng để nói cho các bạn biết” – nữ ca sĩ nói tiếp – “Chồng tôi và tôi đang lên một kế hoạch gia đình và vì thế, tôi sẽ phải trì hoãn tour diễn”.

“Xin vui lòng, nếu bạn có thể, cố gắng và hiểu nó rất quan trọng để tôi làm điều này lúc này. Tôi phải nghỉ ngơi, bác sĩ đã yêu cầu như thế nhưng tôi sẽ không quên các bạn. Tôi sẽ tiếp tục tour diễn sớm nhất khi tôi có thể thực hiện nó” – Janet kết lại.

Janet Jackson lần thứ 7 đứng quán quân BXH Billboard 200 Janet Jackson lần thứ 7 đứng quán quân BXH Billboard 200

Janet Jackson lần thứ 7 đứng quán quân BXH Billboard 200

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước