Jang Na Ra sẽ kết hôn vào cuối ngày hôm nay

A (Theo Allkpop)-Chủ nhật, ngày 26/06/2022 14:14 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Vào 6 giờ chiều nay (26/6), tại một địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời ở Seocho-gu, Seoul, Jang Na Ra sẽ chính thức kết hôn với vị hôn phu của mình.

Đầu tháng này, công ty của Jang Na Ra tiết lộ nữ diễn viên 41 tuổi sẽ kết hôn với bạn trai kém cô 6 tuổi sau 2 năm hẹn hò. Vị hôn phu của Jang Na Ra được cho là một đạo diễn phim và cặp đôi lần đầu gặp nhau trên phim trường "VIP".

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới riêng tư mà không có sự hiện diện của giới truyền thông. Trước đó, nhằm đảm bảo thông tin cá nhân của hôn phu Jang Na Ra - một người được cho là không nổi tiếng - công ty của cô là Lawon Munhwa đã thông báo ý định khởi kiện những người tung thông tin về vị hôn phu của nữ diễn viên lên mạng.

Jang Na Ra sẽ kết hôn vào cuối ngày hôm nay - Ảnh 1.

Hình ảnh thiệp cưới của Jang Na Ra. Phần tên của hôn phu cũng đã được làm nhoè.

Thông tin cá nhân hôn phu của Jang Na Ra được yêu cầu bảo mật, ai phát tán sẽ đối mặt với luật pháp Thông tin cá nhân hôn phu của Jang Na Ra được yêu cầu bảo mật, ai phát tán sẽ đối mặt với luật pháp

VTV.vn - Công ty quản lý của Jang Na Ra nói sẽ thực hiện hành động pháp lý với những người phát tán thông tin cá nhân về vị hôn phu không phải là người nổi tiếng của cô trên mạng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Jang Na Ra

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước