Jennifer Aniston: Brad Pitt – Angelina Jolie chia tay là "nghiệp chướng"

A (Theo Us Weekly)-Thứ tư, ngày 21/09/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: Vanity Fair)

VTV.vn - Theo nguồn tin của Us Weekly, Jennifer Aniston phần nào cảm thấy hài lòng sau khi nghe tin về cái kết của cuộc hôn nhân giữa Pitt và Angelina Jolie.

Ngày 20/9, cả thế giới choáng váng trước thông tin Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn với Brad Pitt – người mà cô đã gắn bó trong suốt gần 12 năm và có 3 người con chung. Thông tin ly hôn cũng như nguyên nhân thật sự của cuộc chia tay đình đám này đang là đề tài nhận được sự chú ý lớn nhất. Tuy nhiên, một nhân vật cũng nhận được sự quan tâm không kém trong thời điểm này chính là nữ diễn viên Jennifer Aniston – vợ cũ của Brad Pitt, người phụ nữ mà 12 năm trước "đã mất chồng về tay Angelina Jolie".

Theo nguồn tin của tạp chí Us Weekly, từ một người bạn thân của Jennifer Aniston, thì nữ diễn viên phần nào cảm thấy được về kết cục này. Theo người này, Jennifer đã nhìn thấy trước sự thất bại của cuộc hôn nhân giữa Jolie và Pitt. Cô đã gọi nó là "nghiệp chướng".

"Cô ấy đã nói: Vâng, đó là nghiệp chướng dành cho anh ta!" – nguồn tin của Us Weekly nói.

"Jennifer luôn có cảm giác có một điều gì đó cuối cùng sẽ xảy đến cho họ" – nguồn tin của Us Weekly nói tiếp – "Cô ấy không cảm thấy Angelina là một người thật sự của Brad. Cô ấy luôn cảm thấy Angelina quá phức tạp với anh ấy trong khi Brad là một người đàn ông khá đơn giản".

Jennifer Aniston: Brad Pitt – Angelina Jolie chia tay là nghiệp chướng - Ảnh 1.

Jennifer và Brad khi còn hạnh phúc. (Ảnh: Mirror)

 Trong khi đó, theo nguồn tin thứ 2 của Us Weekly: "Jennifer thừa nhận cô cảm thấy hài lòng về việc Brad Pitt và Angelina chia tay dù cô ấy cũng không bao giờ muốn điều này xảy ra cho họ hoặc hy vọng điều này xảy ra".

"Jen luôn mong những điều may mắn và tốt đẹp cho Brad" – nguồn tin nói thêm – "Cô ấy cảm thấy cô ấy đang hạnh phúc và cô ấy muốn anh ấy cũng hạnh phúc như thế. Jennifer không giữ bất cứ điều tiêu cực nào từ cuộc hôn nhân giữa cô và Brad".

Georger Clooney sốc khi nghe tin ly dị của Jolie Pitt từ CNN Georger Clooney sốc khi nghe tin ly dị của Jolie Pitt từ CNN

VTV.vn - Georger Clooney – người bạn thân thiết của gia đình Jolie Pitt, biết thông tin ly hôn của cặp đôi trong cuộc phỏng vấn với CNN.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước