Jennifer Aniston nổi điên với báo lá cải sau tin đồn mang thai

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 13/07/2016 12:07 GMT+7

(Ảnh: Huffington Post)

VTV.vn - Nữ diễn viên 47 tuổi đã không còn giữ được bình tĩnh. Cô đã phản hồi gay gắt với những tờ báo lá cải đưa tin về mình, đặc biệt là tin đồn mang thai.

Jennifer Aniston đã viết một trả lời khá dài và đăng trên tờ Huffington Post. Trong bài trả lời này, Jennifer có thái độ khá gay gắt dành cho giới săn ảnh cũng như những tờ báo lá cải.

“Hãy để tôi bắt đầu bằng việc giải quyết những tin đồn nhảm nhí – một điều tôi chưa từng làm trước đây” – Jennifer viết – “Tôi không thích tiêu phí năng lượng của mình để giải quyết những lời dối trá nhưng tôi muốn có một cuộc trò chuyện rõ ràng. Vì tôi không tham gia mạng xã hội nên tôi quyết định nói những suy nghĩ của mình bằng những dòng viết tại đây”.

“Tôi không mang thai” – nữ diễn viên 47 tuổi khẳng định.

Ngay sau lời xác nhận trên, ngôi sao phim Friends nói rằng cô đã chán ngấy khi ngày ngày bị soi mói về đời sống riêng và những thay đổi của cơ thể cô từ những bài viết ẩn danh báo chí hay tin tức về người nổi tiếng.

“Mỗi ngày tôi và chồng bị quấy rối bởi hàng chục nhiếp ảnh gia bên ngoài căn nhà chúng tôi ở” – Jennifer nói thêm – “Họ muốn có bất kỳ hình ảnh nào của chúng tôi bất chấp điều đó có thể gây nguy hiểm cho chúng tôi hay những người không may mắn đi bộ gần đó”.


Nhất cử nhất động của Jennifer đều bị giới săn ảnh ghi lại. Đây là hình ảnh quen thuộc ở bất cứ nơi nào cô đặt chân đến. (Ảnh: CBS News)

Nhất cử nhất động của Jennifer đều bị giới săn ảnh ghi lại. Đây là hình ảnh quen thuộc ở bất cứ nơi nào cô đặt chân đến. (Ảnh: CBS News)

Nữ diễn viên 47 tuổi thậm chí đã không ngại sử dụng những từ ngữ đầy đả kích như “những tờ báo lá cải điên rồ”. Có vẻ như sức chịu đựng của Jennifer đã bị vượt ngưỡng.

Vào giữa tháng 6, tin đồn Jennifer mang thai lại rộ lên một lần nữa. Sau hơn 8 tháng kết hôn, Jennifer Aniston lại dính tin đồn bầu bí. Lý do cho tin đồn là vì cô đã xuất hiện với chiếc bụng lớn ở mức khả nghi. Tuy nhiên, ngay sau đó, nguồn tin đã được phủ nhận và nguyên nhân cho chiếc bụng lớn bất thường được lý giải do Jennifer “đã có một bữa trưa quá no đủ”.

“Cô ấy không mang thai” – người đại diện của Jennifer nói – “Cái các bạn thấy chỉ là kết quả của việc cô ấy đã tận hưởng một bữa trưa quá nó đủ và ngon lành”.

Tuy nhiên, lời người đại diện dường như là chưa đủ sức công phá tin đồn.

Jennifer Aniston phủ nhận tin đồn mang thai Jennifer Aniston phủ nhận tin đồn mang thai

VTV.vn - Với chiếc áo bó để lộ chiếc bụng phẳng, Jennifer Aniston đã xóa tan đi tin đồn cô đang mang thai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

jennifer aniston

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước