Jennifer Aniston: Vẫn không thể thoát khỏi "Friends"

Hà Linh (Theo People)-Thứ sáu, ngày 26/06/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: USA Today)

VTV.vn - Sau 16 năm kể từ mùa cuối cùng của "Friends", Jennifer Aniston thừa nhận vẫn không thể thoát khỏi vai diễn kinh điển của mình.

Mới đây, nữ diễn viên Jennifer Aniston đã trải lòng về những khó khăn và thách thức sau khi cô kết thúc vai diễn Rachel trong series phim ăn khách Friends. Theo đó, nữ diễn viên thừa nhận sự bất lực của mình khi không thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của series này.

"Tôi đã tự mình làm bản thân mệt mỏi", vợ cũ Brad Pitt chia sẻ, "Tôi không biết phải làm thế nào để gạt bỏ hình ảnh của nhân vật Rachel Green ra khỏi cuộc đời tôi, tôi không thể thoát khỏi hình bóng ấy. Điều đó khiến tôi có những lúc phát sợ bộ phim này và thậm chí không muốn nhìn lại nữa".

Jennifer Aniston: Vẫn không thể thoát khỏi Friends - Ảnh 1.

Hình ảnh Jennifer Aniston trong vai Rachel Green thuộc phim "Friends". (Ảnh: We Heart It).

"Tôi nghĩ rằng mình đã cố gắng đấu tranh rất nhiều và khẳng định bản thân trong làng điện ảnh kể từ đó đến giờ, rằng tôi có nhiều hơn là vai diễn ấy. Và rồi đến một lúc, khi tôi già đi và trưởng thành hơn, tôi không còn quan tâm đến chuyện đó nữa", nữ diễn viên cho biết thêm.

Hiện tại Jennifer đã không còn cảm thấy sợ hãi với series phim nổi tiếng trong sự nghiệp của mình. Thậm chí, cô còn thường xuyên liên lạc với các bạn diễn cũ và cùng nhau xem lại một tập phim bất kì trong 10 mùa phim. Đáng chú ý, Jennifer cùng dàn diễn viên quen thuộc của Friends cũng đã xác nhận sẽ quay trở lại cho dự án tập phim đặc biệt. Đây sẽ là lần đầu tiên dàn diễn viên Friends cùng tái hợp sau 16 năm, kể từ khi tập cuối được phát sóng vào năm 2004.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước