Jennifer Lawrence bỏ học từ năm 14 tuổi

PV/Ảnh: Vogue-Thứ hai, ngày 26/02/2018 21:35 GMT+7

VTV.vn - Sao phim The Hunger Games đã tiết lộ thông tin này trong chương trình 60 Minutes mới đây.

Jennifer Lawrence là một trong số ít gương mặt giành được giải thưởng Oscar cao quý khi còn ở độ tuổi khá trẻ. Hơn nữa, cô còn là nữ diễn viên được trả lương cao nhất trong năm 2015 và 2016. Tuy nhiên, thành công luôn đi kèm với sự hy sinh, Jennifer Lawrence đã bỏ lỡ việc học hành của mình. Cô chưa bao giờ nhận được một tấm bằng tốt nghiệp trung học.

Chia sẻ trong chương trình 60 Minutes, Jennifer Lawrence cho biết cô bỏ học trung học năm 14 tuổi để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

"Tôi gặp khó khăn trong việc học. Tôi không bao giờ cảm thấy mình thông minh cả" - nữ diễn viên 27 tuổi tâm sự - "Khi tôi đọc kịch bản, tôi biết chính xác nó như thế nào, đó là một phần trong bộ não của tôi mà tôi cũng không biết nó tồn tại bằng cách nào. Tôi không muốn để mất điều đó".

"Thật khó giải thích nhưng đó đơn giản chỉ là một cảm giác mạnh mẽ rằng tôi muốn làm điều đó" - Jennifer Lawrence nói về quyết đinh nghỉ học năm 14 tuổi.

Sau hơn 10 năm, nữ diễn viên cho biết cô không bao giờ hối hận về quyết định nghỉ học của mình. "Tôi muốn tạo ra con đường riêng của mình. Tôi đã tìm thấy những mình muốn. Trong nhiều năm, ngay cả bạn bè cũng không quan trọng bằng sự nghiệp với tôi", Jennifer nói thêm.

4 năm sau khi nghỉ học, Jennifer Lawrence đã có vai diễn trong bộ phim Winter Bone. Cô được đề cử Oscar khi mới 20 tuổi và đến năm 22 tuổi đã giành được một tượng vàng danh giá.

Jennifer Lawrence hóa điệp viên gợi cảm trong phim 'Red Sparrow' Jennifer Lawrence hóa điệp viên gợi cảm trong phim "Red Sparrow" Vừa chia tay bạn trai đạo diễn, Jennifer Lawrence bị đồn cặp kè Brad Pitt Vừa chia tay bạn trai đạo diễn, Jennifer Lawrence bị đồn cặp kè Brad Pitt Jennifer Lawrence - 'nữ hoàng' triệu đô của Hollywood năm 2016 Jennifer Lawrence - "nữ hoàng" triệu đô của Hollywood năm 2016

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước