Jennifer Lawrence rinh tượng Quả cầu vàng thứ ba

Minh Thu (Theo US Weekly)-Thứ hai, ngày 11/01/2016 17:47 GMT+7

(Nguồn: Nytimes)

VTV.vn - Bộ sưu tập giải thưởng của minh tinh 25 tuổi Jennifer Lawrence mới đây đã kết nạp thành viên mới bằng tượng Quả cầu vàng thứ ba.

Đánh bại các đối thủ Melissa McCarthy trong Spy, Maggie Smith trong The Lady in the Van, Lily Tomlin trong Grandma và cả cô bạn thân Amy Schumer trong Trainwreck, Jennifer Lawrence mới đây đã vinh dự nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Thể loại hài kịch/nhạc kịch cho vai diễn Joy Mangano trong bộ phim Joy.


Jennifer chia sẻ niềm vui thắng cuộc với cô bạn thân Amy Schumer

Jennifer chia sẻ niềm vui thắng cuộc với cô bạn thân Amy Schumer

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự kết hợp ăn ý và hiệu quả của Jennifer và đạo diễn David O. Russell – người đã dẫn đường chỉ lối và góp phần không nhỏ vào bộ ba giải thưởng Quả cầu vàng của cô.

Trong lời phát biểu, nữ minh tinh 25 tuổi đã gửi lời cảm ơn chân thành tới David, ê kíp làm việc và gia đình: “Mỗi lần tôi được đứng tại đây đều là nhờ có anh ấy. Cảm ơn anh vì sự tận tâm trong công việc. Cảm ơn anh vì đã sự dẫn dắt chuyên nghiệp và chân tình. Tôi thật vinh dự khi được diễn vai Joy. Cảm ơn ê kíp làm việc luôn đồng hành cùng tôi. Cảm ơn Kentucky, gia đình tôi và tất cả các bạn”.

Tại hậu trường sau khi nhận giải, Jennifer đã có một số chia sẻ về việc đánh bại cô bạn thân Amy Schumer: “ Cô ấy sẽ ổn thôi. Cô ấy sẽ không buồn bởi Amy là một người hài hước và lạc quan. Tôi đã không kì vọng vào chiến thắng của bản thân mà mong rằng Amy sẽ là người chiến thắng. Chính vì vậy, tôi thực sự rất bất ngờ khi mình được xướng tên trong buổi tối này. Tôi tin rằng Amy sẽ giành nhiều chiến thắng hơn nữa trong tương lai”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước