Jennifer Lopez chỉ muốn con trở thành người tốt

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 22/09/2019 12:00 GMT+7

(Ảnh: Daily Magazine)

VTV.vn - Ngôi sao 50 tuổi nói cô không quan tâm các con có nối gót mình hay không, điều quan trọng nhất là chúng phải trở thành những con người tốt.

Điều này đã được Jennifer chia sẻ khi cô thực hiện cuộc phỏng vấn với tạp chí OK! Anh quốc. Cô cho biết sẽ không đặt bất kỳ áp lực nào cho 2 con sinh đôi - Max và Emme, kết quả cuộc hôn nhân giữa cô với nam danh ca Marc Anthony.

Jen nói cô không bận tâm đến việc bọn trẻ có đi theo con đường sự nghiệp của bố mẹ hay không. Jen chỉ muốn các con mình vui vẻ và tự tin. Jen cho biết hai con cô không biết nhảy nhưng cả hai đều biết hát.

"Tôi không quan tâm điều chúng muốn làm là gì" - Jennifer nói với phóng viên của tạp chí OK! - "Tôi chỉ muốn chúng được hạnh phúc trọn vẹn và yêu chính con người mình".

"Tôi muốn bọn trẻ trở thành những người tốt" - Jennifer nói thêm.

“Hustlers” - Bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất của Jennifer Lopez “Hustlers” - Bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất của Jennifer Lopez

VTV.vn - Đúng như dự đoán, “Hustlers” đã chính thức trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất của nữ ca sĩ Jennifer Lopez sau 3 ngày công chiếu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Jennifer Lopez

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước