Jennifer Lopez được hôn phu ca ngợi có siêu năng lực

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 09/04/2019 14:30 GMT+7

(Ảnh: Getty)

VTV.vn - Theo Alex Rodriguez thì hôn thê của anh - nữ ca sĩ Jennifer Lopez - là một người có siêu năng lực khi có thể biểu diễn trên sân khấu trước hàng ngàn khán giả.

Cựu ngôi sao bóng chày đã dành nhiều lời tán dương cho Jennifer khi dùng những từ ngữ như "đáng tin và chân thực" để nói về cô. Đối với Alex, hôn thê của anh chính xác là "siêu anh hùng" với một "siêu năng lượng" khi bằng một cách có vẻ như "rất bình thường nhưng lại có thể biểu diễn trên sân khấu trước cả ngàn khán giả".

Alex nói với tờ New York Times: "Tôi chưa bao giờ gặp ai trung thực hơn. Jennifer rất chân thực và thành thật".

"Cô ấy là một người mẹ, một người yêu và một người bạn tuyệt vời" - Alex nói thêm.

Alex đã chính thức cầu hôn với Jennifer vào tháng trước và đã nhận được cái gật đầu từ nữ ca sĩ 49 tuổi. Trước đó, Jennifer cho biết cô khá lưỡng lự về ý tưởng sẽ kết hôn với Alex vì trước anh, cô đã từng trải qua 3 cuộc hôn nhân thất bại.

"Tôi đã rất cảnh giác sau mọi thứ tôi đã trải qua" - Jennifer nói.

Nhưng có vẻ như Alex đã đánh bạt đi mọi lo lắng và mang đến cho nữ ca sĩ 49 tuổi niềm tin: "Tôi thật sự yêu Alex. Tôi thích anh ấy. Mọi thứ dường như quá hoàn hảo".

Jennifer thậm chí nhiều niềm tin đến mức khẳng định việc kết hôn với Alex chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn của cô.

Sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, cuối cùng Jennifer Lopez cũng tìm thấy tri kỷ Sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, cuối cùng Jennifer Lopez cũng tìm thấy tri kỷ

VTV.vn - Sau khi thông báo đính hôn với người tình kém tuổi, Jennifer Lopez đang vô cùng hạnh phúc để chuẩn bị cho đám cưới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Jennifer Lopez

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước