Jennifer Lopez lại chia tay tình trẻ

A (Theo People)-Thứ năm, ngày 25/08/2016 15:01 GMT+7

(Ảnh: MStarNews)

VTV.vn - Theo thông tin của People, Jennifer Lopez lại chia tay tình trẻ Casper Smart một lần nữa. Cặp đôi đã từng chia tay vào năm 2014.

“Jennifer và Casper đã tan vỡ” – nguồn tin của People nói – “Họ đã không còn bên nhau vài tuần lễ rồi. Đó là một kết thúc tự nhiên. Họ vẫn coi nhau như bạn bè và vẫn gặp nhau nhưng họ không còn bên nhau”.

Jennifer Lopez hơn Casper 18 tuổi. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2011 – một thời gian ngắn sau khi Jennifer ly hôn với Marc Anthony. Từ đó đến nay, cặp đôi đã đôi lần “nghỉ chơi” với nhau và vừa hàn gắn vào mùa hè năm trước. Sau một thời gian tái hợp, đã có nhiều tin đồn về chuyện Jennifer muốn kết hôn với tình trẻ. Tin đồn này rộ lên vào đầu năm nay.

Vào tháng 4/2016, trong một cuộc trò chuyện với E.News, nữ ca sĩ 47 tuổi đã tuyên bố một câu xanh rờn rằng cô đang mơ đến việc mình được “già đi cùng một ai đó” và sẽ rất thích thú được kết hôn lần 4. Cô khẳng định mình đang mơ về một cuộc sống lâu dài với đối tác.

“Chúng tôi đã cùng nhau và rồi chia tay và bây giờ lại bên nhau một lần nữa” – Jennifer nói về chuyện tình với Casper Smart – “Tôi vẫn nghĩ về việc kết hôn và có cuộc sống lâu dài cùng ai đó”.

“Tôi yêu bộ phim The Notebook” – nữ ca sĩ 46 tuổi nói thêm – “Và tôi có giấc mơ mình được già đi bên cạnh một ai đó”.

Trước khi cặp với Casper, nữ ca sĩ 47 tuổi từng 3 lần kết hôn. Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô là với chàng bồi bàn Ojani Noa, cuộc hôn nhân thứ 2 là với vũ công Cris Judd và lần thứ 3 là với nam danh ca Marc Anthony. Đây cũng là cuộc hôn nhân dài nhất của Jennifer. Sau hơn 7 năm chung sống, cả hai có chung cặp sinh đôi Max và Emme.

Jennifer Lopez phủ nhận đính hôn với tình trẻ Jennifer Lopez phủ nhận đính hôn với tình trẻ

VTV.vn - Nữ ca sĩ 46 tuổi khẳng định cô không có kế hoạch kết hôn với bạn trai kém tuổi Casper Smart.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Jennifer Lopez

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước