Jennifer Lopez muốn kết hôn lần nữa

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 14/04/2016 11:06 GMT+7

(Ảnh: mstarsnews)

VTV.vn - Sau 3 cuộc hôn nhân thất bại và vài năm hẹn hò với tình trẻ kém tuổi, Jennifer Lopez được cho là đã tìm lại được cảm hứng với hôn nhân. Cô lại muốn cưới!

Vậy lý do nào thôi thúc cô ấy – người từng tuyên bố đang quá yêu thích đời sống độc thân lại muốn “lao đầu” vào hôn nhân một lần nữa? Khiến cô ấy tuyên bố một câu xanh rờn rằng cô đang mơ đến việc mình được “già đi cùng một ai đó” và sẽ rất thích thú được kết hôn lần 4?

Trước khi bày tỏ mong muốn trên, Jennifer Lopez từng hết hôn với bồi bàn Ojani Noa, vũ công Cris Judd và nam danh ca Marc Anthony. Sau khi ly hôn lần 3 vào năm 2011, cô có mối quan hệ với vũ công trẻ Casper Smart. Hơn một năm trước cả hai chia tay nhưng sau đó, đã tái hợp vào mùa hè năm 2015. Giờ đây, cô khẳng định mình đang mơ về một cuộc sống lâu dài với đối tác.

“Chúng tôi đã cùng nhau và rồi chia tay và bây giờ lại bên nhau một lần nữa” – Jennifer nói về chuyện tình với Casper Smart – “Tôi vẫn nghĩ về việc kết hôn và có cuộc sống lâu dài cùng ai đó”.

“Tôi yêu bộ phim The Notebook” – nữ ca sĩ 46 tuổi nói thêm – “Và tôi có giấc mơ mình được già đi bên cạnh một ai đó”.

Nhắc về cuộc hôn nhân thứ 3 với Marc Anthony – người đã cùng cô chung sống hơn 7 năm và có với nhau cặp sinh đôi Max và Emme (giờ đây đã 8 tuổi), Jennifer nói rằng cả hai đã làm những điều đúng đắn nhất vì lợi ích của con cái. Cô cũng thừa nhận khi cuộc hôn nhân thứ 3 tan vỡ, cô đã phải mất một thời gian dài để thoát khỏi suy nghĩ mình thất bại.

“Khi hôn nhân của tôi kết thúc, nó không dễ để tôi tìm thấy sự tha thứ. Đó rõ ràng không phải giấc mơ mà tôi đã mơ về nó”.

Jennifer Lopez lên kế hoạch kết hôn lần thứ tư? Jennifer Lopez lên kế hoạch kết hôn lần thứ tư?

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi tạp chí OK!, Jennifer Lopez và bạn trai Casper Smart đang lên kế hoạch kết hôn bí mật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước