Johnny Depp có thể là một người bạo hành?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 01/06/2016 09:00 GMT+7

(Ảnh: FanPop)

VTV.vn - Trước cáo buộc từ người vợ thứ 2 của Johnny Depp, câu hỏi lớn nhất được đặt ra trong những ngày qua là liệu sao phim Cướp biển vùng Caribbean có thật sự là người bạo hành?

Theo nguồn tin gần gũi với Johnny Depp và Vanessa Paradis (người tình 14 năm của Johnny) nói với tạp chí People thì Johnny Depp không phải là người có thể có những hành vi bạo lực. Vào cuối tuần trước, trong cáo buộc của mình, Amber Heard đã khẳng định Johnny đã bạo hành cô, lạm dụng cô cả về thể chất lẫn tinh thần trong suốt 15 tháng của cuộc hôn nhân ngắn ngủi.

Nguồn tin nói với tạp chí People – dựa trên ví dụ là cuộc sống tình cảm 14 năm giữa Vanessa và Johnny Depp: “Trong cuộc sống 14 năm giữa Johnny và Vanessa, không bao giờ có bạo lực, không bao giờ có những cảnh như vậy. Đó không phải là Johnny và Vanessa. Johnny rất nhạy cảm. Cả anh ấy và Vanessa đều là những người nhạy cảm”.

“Điều quan trọng nhất với họ là trở thành những ví dụ tốt cho con cái mình” – nguồn tin nói thêm – “Johnny là một người cha tốt và cùng với nhau, anh ấy và Vanessa đã chăm sóc, bảo vệ những đứa con của họ”.

Kết thúc nhận xét, nguồn tin này khẳng định: “Trong 14 năm chung sống, Vanessa và Johnny chưa từng có bất kỳ xung đột bạo lực nào”.


Mặc dù đã chia tay nhưng với Vanessa, Johnny Depp là người đàn ông tốt và là một người cha tuyệt vời. (Ảnh: Bunte)

Mặc dù đã chia tay nhưng với Vanessa, Johnny Depp là người đàn ông tốt và là một người cha tuyệt vời. (Ảnh: Bunte)

Sau khi Amber Heard đưa ra cáo buộc nặng nề dành cho Johnny Depp, đã có rất nhiều phản ứng trước cáo buộc của cô. Trong đó, theo chuyên gia trang điểm Lori Anne Allison – người vợ đầu tiên của Johnny, thì anh là “một người đàn ông mềm mại”. Lori đã nói với những người bạn của mình rằng cô không tin chồng cũ của cô có thể làm những điều như Amber Heard nói.

Theo Lori Anne Allison, Johnny Depp “không phải kiểu người đánh đập phụ nữ”, “anh thậm chí không dám đặt một ngón tay lên cơ thể người phụ nữ”, “anh là người yêu thương động vật và đối xử tốt với tất cả những người xung quanh”. Cũng theo Lori, trong 2 năm đời sống hôn nhân của họ (1983 – 1985), Johnny chưa từng lớn tiếng với cô bao giờ.

Trong khi đó, với Vanessa Paradis - người phụ nữ được cho là có gắn bó lâu dài nhất với Johnny, 14 năm chung sống và có 2 con chung, Johnny Depp là người đàn ông tuyệt vời. Trong tâm tưởng của nữ diễn viên người Pháp, Johnny luôn là “một người đàn ông nhạy cảm”, cô hoàn toàn sốc trước những lời cáo buộc Amber dành cho Johnny.


Amber Heard cáo buộc Johnny Depp bạo hành cô cả về thể chất lẫn tinh thần. Lời cáo buộc đã ngay lập tức nhận được sự phản hồi từ 2 người phụ nữ trong quá khứ của Johnny, chuyên gia trang điểm Lori Anne Allison và Vanessa Paradis. (Ảnh: ibtimes)

Amber Heard cáo buộc Johnny Depp bạo hành cô cả về thể chất lẫn tinh thần. Lời cáo buộc đã ngay lập tức nhận được sự phản hồi từ 2 người phụ nữ trong quá khứ của Johnny, chuyên gia trang điểm Lori Anne Allison và Vanessa Paradis. (Ảnh: ibtimes)

Trong một tuyên bố của Vanessa được viết sau cáo buộc của Amber, cô nói: “Johnny Depp là cha của hai đứa con tôi, anh ấy là người nhạy cảm, yêu thương và tôi tin - với tất cả trái tim mình - rằng những cáo cuộc mới đây là rất kỳ quặc”.

“Trong tất cả những năm mà tôi biết Johnny, anh ấy chưa từng lạm dụng thể chất với tôi và điều này có vẻ không giống như người đàn ông mà tôi đã sống cùng 14 năm tuyệt vời ấy” - Vanessa viết tiếp.

Cũng theo Vanessa, Johnny luôn muốn là một ví dụ tốt đẹp cho hai con, vì thế, anh không bao giờ mảy may có những ý tưởng về các hành vi bạo lực.

Johnny Depp sẽ xuất hiện trên truyền hình để nói về hôn nhân tan vỡ Johnny Depp sẽ xuất hiện trên truyền hình để nói về hôn nhân tan vỡ

VTV.vn - Đây là thông tin được đưa bởi Daily Star Sunday. Theo tờ này, Johnny Depp sẽ nói toàn bộ sự thật phía sau cuộc hôn nhân tan vỡ giữa anh với người vợ thứ 2 Amber Heard.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước