Johnny Depp phủ nhận cáo buộc bạo hành vợ cũ 14 lần

Hà Linh (Theo Mirror)-Thứ bảy, ngày 11/07/2020 08:31 GMT+7

(Ảnh: Page Six)

VTV.vn - Nữ diễn viên Amber Heard liên tục đưa ra những bằng chứng cho rằng Johnny Depp đã hành hung cô, tuy nhiên, nam tài tử đã phủ nhận tất cả.

Trong ngày xét xử thứ 2 về vụ kiện liên quan đến Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, nhiều bằng chứng liên quan đến bạo hành đã được đưa ra nhằm chống lại nam tài tử. Tuy nhiên, Johnny Depp khẳng định chưa một lần đánh đập vợ như lời khai của ngôi sao Aquaman.

Cụ thể, Amber Heard khẳng định trong khoảng thời gian kết hôn, Johnny Depp đã hành hung và xúc phạm cô tổng cộng 14 lần. Trong đó, phía Amber cũng đưa ra hình ảnh cánh tay tím bầm của nữ diễn viên và khẳng định vết thương do ngôi sao Cướp biển vùng Caribe gây ra. Đáp trả lại bằng chứng này, Johnny Depp cho biết anh chưa bao giờ thấy bức ảnh trên và cho rằng Amber Heard đang bịa chuyện.

Johnny Depp phủ nhận cáo buộc bạo hành vợ cũ 14 lần - Ảnh 1.

Bức hình cánh tay tím bầm của Amber Heard được cho là bằng chứng Johnny Depp bạo hành. (Ảnh: Mirror)

"Tôi chưa bao giờ đánh Amber và tôi cũng không bao giờ có ý định đó", Johnny Depp khẳng định trước tòa.

Cũng trong phiên tòa, Johnny cho biết người bị bạo hành trong cuộc hôn nhân này là anh chứ không phải Amber Heard. Mặc dù phía Amber đã phủ nhận thông tin này nhưng trước đó, trong một đoạn băng ghi âm độc quyền của Daily Mail, Amber đã thừa nhận đánh và dùng cánh cửa đập vào đầu Johnny Depp.

Johnny Depp phủ nhận cáo buộc bạo hành vợ cũ 14 lần - Ảnh 2.
Johnny Depp phủ nhận cáo buộc bạo hành vợ cũ 14 lần - Ảnh 3.

Hình ảnh Johnny Depp và Amber Heard tại phiên xét xử thứ 2. (Ảnh: Mirror)

Có thể nói, cuộc chiến giữa Johnny Depp và mber Heard là một trong những câu chuyện tốn nhiều giấy mực nhất của báo giới khi mâu thuẫn giữa họ đã kéo dài liên tục trong 7 năm. Cả hai đã nhiều lần kiện tụng nhưng vẫn không thể giải quyết vấn đề. Phiên tòa lần này được kì vọng sẽ có thể phơi bày sự thật và đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến dai dẳng này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước