Joss Stone sẽ tham gia Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2015

P.V-Thứ ba, ngày 08/09/2015 17:38 GMT+7

VTV.vn - Đây là thông tin đã được xác nhận bởi BTC của Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2015 – Monsoon Music Festival. Nữ ca sĩ người Anh sẽ biểu diễn vào đêm thứ 3 của lễ hội.

Như vậy, sau tứ tấu Bond, BTC của Monsoon đã tiết lộ thêm thông tin về một trong những nghệ sĩ sẽ tham gia lễ hội âm nhạc năm nay. Và với cái tên Joss Stone, Monsoon 2015 đã không phụ sự mong đợi của người hâm mộ. Thậm chí, tiết lộ này còn được cho là chất xúc tác, đẩy cao hơn sự hứng khởi của khán giả dành cho Monsoon năm nay.

Joss Stone là một trong những nghệ sĩ dòng nhạc Soul, R&B, Blues, Jazz… nổi tiếng của nước Anh. Ngoài khả năng ca hát, Joss còn có thể sáng tác và lấn sân sang cả môn nghệ thuật thứ 7. Nữ ca sĩ 28 nổi tiếng từ năm 2003 với album bạch kim đầu tay mang tên The Soul Sessions. Album thứ 2 của cô, Mind Body & Soul, cũng giành thành công tương tự khi đứng đầu bảng xếp hạng Anh quốc chỉ trong một tuần với bản hit You Had Me.

Sự thành công của album thứ 2 không chỉ đưa tên tuổi Joss trở thành một trong những ca sĩ trẻ thành công nhất nước Anh thời điểm đó, là ca sĩ trẻ nhất  đứng đầu bảng xếp hạng của Anh mà còn mang về cho cô 2 đề cử tại Grammy 2005, trong đó một đề cử cho album và một cho Joss – ở hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc.

Trong album thứ 3 phát hành vào năm 2007, Joss đã giành đĩa vàng của RIAA và đưa tên cô vào danh sách Billboard 200. Album của Joss thời điểm đó nằm trong top 5 album được yêu thích tại Mỹ. Album thứ 4 và 5 phát hành năm 2009 và 2011 cũng đều nhận được những thành công đáng nể khi lọt vào Top 10 Billboard. Trong toàn bộ sự nghiệp của mình, Joss đã bán được 14 triệu album trên toàn thế giới và thành công này đã đưa cô vào danh sách những nghệ sĩ có album bán chạy nhất.

Những giải thưởng Joss Stone giành được trong sự nghiệp có 2 giải thưởng Brit Awards năm 2005. Trong 5 lần được đề cử tại Grammy (năm 2005, 2007 và 2011), Joss đã một lần mang được đĩa hát vàng về nhà (năm 2007 cho  hạng mục Phần song ca R&B xuất sắc nhất).

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước