Jun Ji Hyun xác nhận sớm trở lại màn ảnh nhỏ

PV-Thứ hai, ngày 15/10/2018 10:40 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng đã chính thức lên tiếng về những thông tin mình sẽ tham gia vào một bộ phim truyền hình mới.

Vào ngày 12/10, một số thông tin cho rằng Jun Ji Hyun đang được mời đóng nữ chính trong bộ phim truyền hình mới của biên kịch Hong Jung Eun và Hong Mi Ran. 

Đây là hai nữ biên kịch nổi tiếng với biệt danh "chị em nhà Hong" khi cứ bộ phim nào họ viết kịch bản thì đều rất thành công. Chính vì vậy, bộ phim truyền hình mới này vừa mới được tiết lộ đã gây chú ý. Phim chưa được đặt tên, dự kiến lên sóng vào đầu năm 2019.

Trước thông tin trên, một nguồn tin từ công ty quản lý của nữ diễn viên là Culture Depot cho biết: "Hiện cô ấy vẫn đang phân vân việc có nên tham gia phim hay không. Đây chỉ là một trong số nhiều bộ phim khác mà Jun Ji Hyun nhận được lời mời trong thời gian này". 

"Cô ấy đã nhận được rất nhiều kịch bản, cả phim điện ảnh và phim truyền hình. Chính vì vậy, Jun Ji Hyun cần thêm thời gian để lựa chọn.

Ngay cả việc chọn phim điện ảnh hay phim truyền hình cũng khiến Jun Ji Hyun cân nhắc. Hiện tại, cô ấy rất cẩn trọng trong việc lựa chọn tác phẩm tiếp theo và mong muốn là có một tác phẩm hay vào năm tới để trở lại" - người này cho biết thêm.

Năm 2016, Jun Ji Hyun tham gia bộ phim truyền hình The Legend of the Blue Sea, sau đó cô hạ sinh con trai thứ hai vào tháng 1 năm nay.

Jun Ji Hyun 'đối đầu' với Kim Tae Hee trên tạp chí Jun Ji Hyun "đối đầu" với Kim Tae Hee trên tạp chí Jun Ji Hyun hạ sinh con thứ hai Jun Ji Hyun hạ sinh con thứ hai Jun Ji Hyun chuẩn bị sinh con thứ 2 cho chồng đại gia Jun Ji Hyun chuẩn bị sinh con thứ 2 cho chồng đại gia

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước