Jun Phạm không bị Ngô Thanh Vân gây áp lực khi làm phim ngắn

ĐH (Photo: Windy Nguyen)-Thứ ba, ngày 12/11/2019 12:06 GMT+7

VTV.vn - Tiếp nối thành công của phim ngắn đầu tay, Jun Phạm tiếp tục được Ngô Thanh Vân tin tưởng giao trọng trách làm đạo diễn phim ngắn “Máy bay giấy”.

Từng là đại sứ, đóng góp chi phí hỗ trợ cho trẻ em bị tim bẩm sinh thuộc Quỹ Nhịp tim Việt Nam, Jun Phạm đã đi xa hơn khi trở thành đạo diễn của phim ngắn Cỏ bốn lá (năm 2018) và mới đây nhất là Máy bay giấy.

Trước đó, Jun Phạm từng đoạt giải Nhất trong cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2018. Nam ca sĩ còn đóng góp 500 triệu đồng tiền thưởng cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam ngay sau khi giành giải Quán quân chương trình Gương mặt thân quen 2017.

Jun Phạm không bị Ngô Thanh Vân gây áp lực khi làm phim ngắn - Ảnh 1.

Chia sẻ về vai trò đạo diễn phim ngắn của mình, Jun Phạm cho biết sau thành công của bộ phim ngắn đầu tay, anh được người chị Ngô Thanh Vân tiếp tục tin tưởng giao cầm trịch dự án thứ hai.

Ở dự án Máy bay giấy, nam ca sĩ cho hay áp lực lớn nhất của anh và ê-kíp là thời gian quay khá ngắn (3 ngày). Vì thế, bản thân anh với vai trò đạo diễn luôn trăn trở để mọi thứ trọn vẹn nhất có thể trong giới hạn thời gian và kinh phí cho phép.

"Việc kể câu chuyện một cách chân thực, làm lay động cảm xúc của khán giả luôn là thử thách mà tôi đặt ra cho bản thân mình nhằm kêu gọi nhiều hơn nữa những ngọn gió yêu thương, chắp cánh cho bao chiếc máy bay chở mơ ước, hy vọng của các em trở thành hiện thực.

Dù rất cực nhọc nhưng cả ê-kíp, ai cũng làm việc trong niềm phấn khởi vì biết rằng đây là sản phẩm nghệ thuật phục vụ nhân văn cao cả", Jun Phạm chia sẻ.

Jun Phạm không bị Ngô Thanh Vân gây áp lực khi làm phim ngắn - Ảnh 2.

Phim ngắn Máy bay giấy kể câu chuyện về hai anh em trong một xóm nghèo mắc dị tật tim bẩm sinh. Hai em đều xếp mơ ước của mình thành chiếc máy bay giấy và phóng chúng lên trời mỗi ngày với mong muốn điều ước mà các em gửi gắm sẽ trở thành hiện thực.

Jun Phạm không bị Ngô Thanh Vân gây áp lực khi làm phim ngắn - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước