Jun tiết lộ bí mật thành viên nhóm 365 thường xuyên phải cầm micro giả

PV-Thứ năm, ngày 28/11/2019 17:24 GMT+7

VTV.vn - Nhiều thông tin thú vị về nhóm 365 đã được các thành viên tiết lộ trong chương trình Ghế không tựa.

Trong chương trình Ghế không tựa mới đây, khán giả đã được gặp gỡ S.T Sơn Thạch, một thành viên của nhóm 365. Nhân dịp này, nam ca sĩ cũng chia sẻ nhiều điều thú vị về nhóm nhạc nam này trước khi nhóm chính thức tan ra. Đặc biệt, S.T còn được lắng nghe những người bạn thân thiết nhận xét về anh.

Cụ thể, nam ca sĩ Isaac cho biết, S.T là thành viên mà anh không ưa nhất khi 365 còn hoạt động nhóm.

"Nếu Isaac là ông già khó tính thì S.T như một cậu nhóc không chịu lớn, đã cãi thì phải cãi tới luôn. Dù S.T là cậu nhóc ham chơi nhưng ẩn sâu trong đó là con người tình cảm", Isaac nói thêm.

Không chỉ Isaac, thành viên Jun cũng tiết lộ một chi tiết đặc biệt chưa từng được bật mí trước đây về nhóm 365.

"Nhóm 365 đi hát ở các tụ điểm thì thường không có đủ 5 cái micro, sẽ có một người cầm micro giả, tới câu của người đó nhường cho người khác hát luôn. Và sự thật là người cầm micro giả trong những đêm đó thường là S.T và Jun. Những lúc S.T cẩm micro thật thì cậu ấy sẽ cháy hết mình. Khi ra hoạt động solo, S.T rất bùng nổ bởi bạn ấy trân trọng những giây phút được đứng độc lập, không còn có ai giành micro của S.T nữa", Jun tiết lộ.

"S.T tham gia hết từ show này tới show khác, chương trình thực tế nào cũng tham gia. Isaac từng phải thốt lên – Sao S.T siêng thế? Nhưng sự thật là chiến lược rất tuyệt vời của S.T", Isaac nói thêm.

Theo dõi những chia sẻ này, S.T tâm sự anh đã suýt rớt nước mắt vì xúc động. "365 là ký ức đẹp, là tuổi thanh xuân của tôi, ở đó tôi từng có nhiều bài học, giúp tôi trưởng thành hơn. Tất cả các thành viên trong nhóm 365 như là thân thuộc trong gia đình, giống như kiểu tay với chân, chị ngã em nâng", S.T xúc động nói.

"Dù được đứng chung một sân khấu một lần nữa, nhưng chắc gì có nơi nào đó mà lại không có đủ thiết bị, để 365 sống lại những khoảnh khắc quá khứ ấy. Đó là những kỷ niệm rất tuyệt vời của S.T và các thành viên 365".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Jun, Isaac, S.T

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước