Jung Il Woo trầm cảm khi biết bị phình động mạch não

PV-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 17:54 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi anh vượt qua cú sốc vì biết bị mắc chứng phình động mạch não.

Trong chương trình Convenience Restaurant của KBS2, nam diễn viên Jung Il Woo đã dành thời gian cùng những người bạn thân tham gia một chuyến cắm trại ngoài trời. Anh khiến các fan bất ngờ khi trổ tài nấu nước khá tốt.

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về thời gian bị trầm cảm nặng. Ngay trước khi nhập ngũ bắt buộc, Jung Il Woo được chẩn đoán mắc chứng phình động mạch não ở tuổi 27.

"Tôi được chẩn đoán mắc chứng phình động mạch não khi 27 tuổi. Khi nghe mình bị mắc bệnh, nó thực sự là... Vì căn bệnh này được ví như một quả bom vậy, tôi bắt đầu lo lắng rằng có thể mình sẽ chết bất cứ lúc nào. Tôi bị trầm cảm nặng tới mức tôi không ra ngoài trong một tháng", Jung Il Woo kể.

"Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng không ai có thể biết được bản thân sẽ chết lúc nào, tôi nên cố gắng làm mọi thứ trước khi điều đó đến. Đó là lý do tôi tới Santiago. Đó cũng là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi".

Jung Il Woo cho biết, bằng cách thoát khỏi những áp lực từ công việc và bắt đầu chuyến du lịch tới Santiago, anh đã vượt qua được trầm cảm, cởi bỏ những lo lắng và đau khổ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

jung il woo

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước