Jung Joon Young, Choi Jong Hun chịu án tù

PV-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 22:36 GMT+7

VTV.vn - Hai nghệ sĩ Jung Joon Young và Choi Jong Hoon nhận án tù với các tội danh tấn công tình dục tập thể, phát tán video nhạy cảm bất hợp pháp.

Ngày 29/11, tòa án ở Seoul, Hàn Quốc tuyên phạt Jung Joon Young cùng các đồng phạm. Jung Joon Young chịu án 6 năm tù. Ca sĩ Choi Jong Hoon bị phạt 5 năm tù.

Bên cạnh đó, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon còn phải hoàn thành 80 giờ khóa học về bạo lực tình dục. Tòa quy định trong vòng 5 năm sau khi ra tù, hai người không được phép làm việc liên quan trẻ em, thanh thiếu niên.

Trong các cáo buộc mà hai người bị truy tố, họ bị buộc tội cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ say rượu vào hồi tháng 1/2016 tại Gangwon-do và vào tháng 3 cùng năm tại Daegu. Jung Joon Young cũng bị buộc tội phát tán các cảnh quay bất hợp pháp 11 lần khác nhau.

Trong khi đó, những người khác tham gia vào phòng chat cũng đã bị kết án tù. Kwon Hyuk Jun đã nhận án 4 năm tù. Giám đốc Kim của Burning Sun đã nhận án 4 năm tù.

Jung Joon Young, Choi Jong Hoon lần lượt bị bắt hồi tháng 3 và tháng 5. Cả hai sau đó đã công khai xin lỗi và từ bỏ làng giải trí.

Vụ án chấn động khiến nhiều nam nghệ sĩ bị dính líu, phải dừng hoạt động nghệ thuật như Seungri, Lee Jong Hyun. Yong Junhyung cũng tuyên bố rời Highlight vì từng xem video mà Jung Joon Young gửi nhưng không lên tiếng tố cáo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước