Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi khi nhận lệnh bắt giữ

PV/Nguồn: Allkpop-Thứ sáu, ngày 22/03/2019 11:31 GMT+7

VTV.vn - Jung Joon Young bị bắt ngày vì các cáo buộc liên quan việc phát tán các video cảnh nóng của nhiều phụ nữ mà không được họ đồng ý.

Mới đây, Jung Joon Young đã tham dự phiên điều trần tại văn phòng Tòa án quận trung tâm Seoul ở quận Seocho, Seoul. Sau 2 giờ thẩm vấn, phía công tố nhận thấy lệnh bắt giữ mà cảnh sát yêu cầu vào ngày 18/3 là hợp lệ.

Theo đó, lệnh bắt giữ chính thức đối với Jung Joon Young đã được đưa ra tại tòa. Nam ca sĩ bị bắt giữ với hai tội danh gồm quay lén video quan hệ tình dục và phát tán video quay lén khi chưa có sự đồng ý của đối phương. Anh bị còng tay và đưa về trụ sở cảnh sát ngay sau đó.

Trước công chúng và báo chí, Jung Joon Young đã thú nhận hành vi tội phạm của mình, đồng thời đưa ra lời xin lỗi.

"Tôi thực sự xin lỗi. Tôi đã phạm một tội ác không thể tha thứ. Tôi thừa nhận mọi cáo buộc chống lại tôi. Về quyết định lệnh bắt giữ hôm nay, tôi sẽ không phản đối bất kỳ yêu cầu nào của đội điều tra và tuân theo quyết định của tòa án một cách nghiêm túc. Tôi cúi đầu xin lỗi những người phụ nữ bị hại, xin lỗi những người phụ nữ bị xúc phạm bởi những tin đồn vô căn cứ trên mạng và cả những người đã dành tình cảm cho tôi trong suốt sự nghiệp. Tôi sẽ tiếp tục tham gia vào quá trình điều tra và tố tụng, đồng thời ăn năn vì hành động của mình suốt đồi. Một lần nữa, tôi xin lỗi", Jung Joon Young nói.

Jung Joon Young từng bị điều tra vì việc quay lén vào tháng 11/2018 và năm 2016, tuy nhiên thời điểm đó các bằng chứng bị nghi là giả mạo nên các cáo buộc đã bị loại bỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước