Jungkook mở màn dự án sách ảnh của BTS

A (Theo Korea Herald)-Thứ năm, ngày 18/08/2022 12:47 GMT+7

VTV.vn - BTS sẽ lần lượt phát hành một loạt sách ảnh, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9.

Theo thông tin, dự án sách ảnh của BTS được đầu tư khá công phu với tổng cộng tám cuốn sách, trong đó, bảy cuốn dành riêng cho mỗi thành viên và một cuốn cho cả nhóm. Jungkook đã đăng tải một đoạn giới thiệu teaser cho dự án có tên "Special 9 Photo-Folio" vào thứ Tư (giờ địa phương) và trong hình ảnh được tiết lộ này, anh cho thấy mình hoá thân thành một ma cà rồng.

Theo chia sẻ thì mỗi cuốn sách trong số 80 trang sẽ được liên kết với nhau bằng những bức ảnh cuối cùng của chúng, điều này sẽ gợi ý về người bạn cùng nhóm tiếp theo sẽ được giới thiệu.

Trong khi đó, album tuyển tập "Proof" của BTS đã kéo dài thời gian trụ lại Billboard 200 lên tuần thứ chín trên bảng xếp hạng vào ngày 20 tháng 8, leo ngược ba bậc lên vị trí thứ 59. Sự hợp tác của Jungkook với Charlie Puth trong MV "Left & Right" xếp thứ 48 trên Hot 100.

Rolling Stone phát hành báo sớm để mừng sinh nhật Jungkook (BTS) Rolling Stone phát hành báo sớm để mừng sinh nhật Jungkook (BTS)

VTV.vn - Đáng chú ý, tờ báo lần này đánh dấu lần đầu tiên Rolling Stone hợp tác với một cộng đồng người hâm mộ của một nghệ sĩ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Jungkook BTS

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước