Jungkook nhận được giải thưởng "Nghệ sĩ vĩnh cửu" của MMA MelOn Awards 2022

A (Theo Allkpop)-Chủ nhật, ngày 27/11/2022 06:55 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Jungkook của BTS đã nhận được Tấm bảng MelOn Music Awards 2022 vì hoạt động nghệ thuật xuất sắc và tác động tuyệt vời của anh với tư cách là một nghệ sĩ.

Giải thưởng MMA Plaque của Jungkook có khắc tiêu đề "Giải thưởng Nghệ sĩ Vĩnh cửu / Giải thưởng Nghệ sĩ Mãi mãi", đã được trao cho nam ca sĩ theo xác nhận của tài khoản chính thức của MelOn, nền tảng phát nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc.

Cuộc bỏ phiếu cho Giải thưởng Plaque được tổ chức vào tháng 10, trong đó chỉ Top 10 nghệ sĩ có nhiều phiếu bầu nhất sẽ được trao Giải thưởng Plaque bởi MMA 2022. JungKook đã tích lũy được tổng cộng 62.188 phiếu bầu xếp hạng trong Top 7.

Danh hiệu "Nghệ sĩ vĩnh cửu" của Jungkook đã được chọn từ bài phát biểu gần đây của anh ấy tại The Fact Music Awards 2022: "Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành Nghệ sĩ vĩnh cửu của các bạn".

Thành viên của BTS đã luôn đề cập kể từ khi ra mắt rằng anh muốn trở thành ca sĩ mãi mãi và là ca sĩ mà mọi người có thể tự hào.

Jungkook (BTS) sở hữu top 3 ca khúc ra mắt 'khủng nhất' của một nghệ sĩ solo châu Á trên Spotify Jungkook (BTS) sở hữu top 3 ca khúc ra mắt "khủng nhất" của một nghệ sĩ solo châu Á trên Spotify

VTV.vn - Chỉ với 3 ca khúc solo, Jungkook (BTS) đã chiếm giữ 3 vị trí trong top 5 ca khúc của nghệ sĩ châu Á trên BXH Spotify toàn cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Jungkook

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước