Justin Bieber – Beyonce dẫn đầu đề cử MTV Châu Âu, Taylor Swift trắng tay lần nữa

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 28/09/2016 10:45 GMT+7

(Ảnh: People)

VTV.vn - Tội nghiệp Taylor Swift, cô ấy lại một lần nữa trắng tay tại đề cử của MTV. Trong khi đó, Justin Bieber và Beyonce thì vùng vẫy tại nhiều hạng mục đề cử.

Sau khi trắng tay, không nhận được một đề cử nào tại MTV Video Music Awards 2016 thì trong đề cử mới công bố của MTV EMA (MTV Châu Âu), Taylor Swift lại một lần nữa vắng bóng. Cô không nhận được bất kỳ một đề cử nào trong năm nay.

Trong khi đó, ngôi sao nhiều scandal Justin Bieber và Beyonce thì dẫn đầu đề cử của MTV EMA 2016 với mỗi người 5 đề cử. Trong đó, Justin được đề cử tại các hạng mục dành cho Ca khúc xuất sắc, Nghệ sĩ nam xuất sắc, Nghệ sĩ Pop xuất sắc, Fan khủng, Nghệ sĩ Canada xuất sắc. Beyonce thì được đề cử cho hạng mục Video xuất sắc, Nghệ sĩ nữ xuất sắc, Diễn live xuất sắc, Fan khủng, Nghệ sĩ Mỹ xuất sắc.

Đứng sau Beyonce và Justin là giọng ca vàng của nước Anh, Adele. Nữ ca sĩ có tên tại các đề cử dành cho Ca khúc xuất sắc (Ca khúc Hello), Nghệ sĩ nữ xuất sắc, Diễn live xuất sắc và Nghệ sĩ Anh – Ireland xuất sắc.

Tên của những người chiến thắng trong năm nay của MTV Châu Âu sẽ được công bố vào ngày 6/11 trong lễ trao giải được tổ chức tại Rotterdam, Hà Lan.

Chia tay tình mới, Taylor Swift ngay lập tức quay lại phòng thu Chia tay tình mới, Taylor Swift ngay lập tức quay lại phòng thu

VTV.vn - Theo siêu mẫu trẻ Gigi Hadid, Taylor Swift hiện đang trở lại với công việc trong phòng thu.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước