Justin Bieber lại bị hàng xóm kiện

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 20/03/2015 11:06 GMT+7

Justin tiếp tục bị hàng xóm cũ kiện

VTV.vn - Hai người hàng xóm cũ của Justin Bieber đã đâm đơn kiện ngôi sao tai tiếng này vì tội danh đe dọa và nhiều lần ném trứng vào nhà họ.

Justin Bieber và những người vệ sĩ của mình bị cáo buộc nhiều lần đã lớn tiếng đe dọa hàng xóm cũ, bài trừ người Do Thái và ném trứng vào nhà họ. Trong đơn kiện, Jeffrey và Suzanne Schwartz nói rằng nam ca sĩ Never say never thường xuyên tổ chức những bữa tiệc ồn ào và thậm chí còn nhổ nước bọt vào mặt Jeffrey khi ông này phàn nàn về việc Bieber lái chiếc xe Ferrari ở tốc độ nguy hiểm trong khu vực dân cư.

Đơn kiện được gửi tới Tòa án Tối cao Los Angeles vào thứ Năm vừa qua cũng cáo buộc các vệ sĩ của Justin Bieber có thái độ phân biệt chủng tộc khi liên tục trêu chọc ông với những lời nói khiếm nhã.

Dù được yêu cầu đưa ra lời bình luận vào chiều thứ Năm vừa qua, song, đại diện pháp luật của Justin Bieber vẫn chưa lên tiếng.

Vụ kiện đến sau khi Justin Bieber bị kết tội phá hoại tài sản của gia đình Schwartzes bằng việc ném trứng vào tháng 1/2014. Ngôi sao trẻ đã đồng ý bồi thường khoản tiền 80.900 USD và bị quản thúc trong vòng hai năm. Trước đó, “tình cũ” của Selena Gomez từng nhiều lần bị kiện về các tội danh khác nhau, trong đó có tội lái xe bất cẩn khi anh lái chiếc ATV của mình và chạy đua với một chiếc xe khác trong thời gian đi nghỉ tại Canada.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước