Justin Bieber muốn lập gia đình ở tuổi 30

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 09/01/2015 15:06 GMT+7

(Ảnh: J2)

Nam ca sĩ lắm bê bối đã chia sẻ với Tạp chí V rằng, một trong những mục tiêu của bản thân khi bước sang tuổi 30 là có một gia đình riêng.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất thực hiện với Tạp chí V trong số chuyên đề về âm nhạc, Justin Bieber đã nói rất nhiều về những tham vọng của bản thân và những điều muốn hướng đến trong sự nghiệp.

"Tôi vẫn trẻ. Tôi vẫn có nhiều mục tiêu cá nhân và sự nghiệp mà tôi muốn đạt được" - Justin Bieber nói -"Tôi muốn làm nhạc cho những người hâm mộ của tôi".

"Một ngày nào đó tôi muốn có bước tiến với phim ảnh và thời trang" - nam ca sĩ 20 tuổi nói tiếp - "Tôi muốn chia sẻ những sáng tạo của mình với thế giới".

Nói về những mong muốn đạt được ở tuổi 30, Justin bày tỏ: "Tôi hy vọng mình vẫn đủ may mắn để được biểu diễn và làm nhạc. Tôi cũng hy vọng mình sẽ có một gia đình vào lúc đó".

Kết thúc cuộc phỏng vấn, chia sẻ về những kế hoạch trong năm 2015, nam ca sĩ nói với giọng đầy phấn khích: "Tôi đang làm việc với album mới và chuẩn bị cho tour diễn cho năm 2015. Tôi rất phấn khích được trở lại với công việc".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước