Justin Bieber nén nước mắt, hát về nạn nhân vụ khủng bố ở Anh

Thùy Hương (Theo People)-Thứ hai, ngày 05/06/2017 14:45 GMT+7

VTV.vn - Justin Bieber đã không kìm nén được những giọt nước mắt xúc động khi hát về những nạn nhân trong vụ khủng bố vừa diễn ra tại Manchester và London.

Mới đây, rất nhiều nghệ sĩ đã tụ họp trong buổi trình diễn One Love Manchester để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ khủng bố đẫm máu diễn ra ở Manchester và London.

Sau khi hát 2 hit đình đám là Love yourself Cold water theo phong cách acoustic, Justin Bieber đã dành ít phút để tưởng niệm các nạn nhân xấu số.

"Tôi muốn tưởng niệm tới những người đã mất, những người đã bị cướp đi khỏi vòng tay của chúng ta" – anh kìm nén giọt nước mắt và nói – "Chúng tôi yêu các bạn rất nhiều. Gửi tới gia đình của các nạn nhân, chúng tôi luôn ở bên các bạn. Hãy giơ cánh tay lên để tưởng nhớ những người đã khuất".

Không khí của buổi trình diễn càng trầm lắng hơn sau vụ khủng bố vừa diễn ra ở London, cướp đi sinh mạng của 7 người và khiến 48 người khác bị thương. Dù cuộc tấn công này xảy ra chỉ chưa tới 24h trước buổi biểu diễn và tình trạng an ninh được đặt trong trạng thái báo động, buổi biểu diễn này vẫn diễn ra bình thường.

Toàn bộ số tiền thu được từ buổi biểu diễn sẽ được chuyển tới quỹ cứu hộ Manchester của Hội Chữ thập đỏ để giúp đỡ các nạn nhân và gia đình bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công đẫm máu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước