Justin Bieber sẽ không xuất hiện tại bất cứ sự kiện nào trong tương lai

A (Theo Just Jared)-Thứ ba, ngày 30/01/2018 06:00 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Justin Bieber đã bỏ qua lễ trao giải Grammy lần thứ 60 và theo thông tin cho biết, những sự kiện tương tự như thế trong tương lai cũng sẽ vắng bóng ca sĩ này.

Lễ trao giải Grammy vốn là một sự kiện rất được quan tâm hàng năm của ngành công nghiệp âm nhạc thế giới. Tại đây, những nghệ sĩ, những sản phẩm âm nhạc xuất sắc trong một năm sẽ được tôn vinh.

Tuy nhiên, trong buổi lễ trao giải năm nay của Grammy, Justin Bieber đã không đến. Theo báo cáo, ca sĩ gốc Canada này đã chủ ý không đến dự và những sự kiện tương tự trong tương lai cũng sẽ không có sự tham gia của anh cho đến khi anh hoàn tất album mới.

Vậy Justin Bieber đã làm gì khi không tới lễ trao giải Grammy lần thứ 60 – sự kiện hội tụ những ngôi sao đình đám hàng đầu của âm nhạc thế giới?

Theo thông tin cho biết, thay vì đứng tạo dáng trên thảm đỏ trước một rừng máy ảnh, Justin đã dành thời gian đó để đi chơi với những người bạn. Nam ca sĩ 23 tuổi được phát hiện mặc đồ đơn giản và và chia sẻ cả tối với bạn của mình.

Có vẻ như Justin Bieber đã thật sự thay đổi.

Justin Bieber sẽ không xuất hiện tại bất cứ sự kiện nào trong tương lai - Ảnh 1.

Justin mặc đồ đơn giản và dành cả tối cùng các bạn khi lễ trao gải Grammy lần thứ 60 diễn ra. (Ảnh: Just Jared)

Grammy 2018: Bruno Mars đại thắng, Jay-Z trắng tay Grammy 2018: Bruno Mars đại thắng, Jay-Z trắng tay

VTV.vn - Nhận được nhiều đề cử nhất tại Grammy lần thứ 60 nhưng người đại thắng tại lễ trao giải năm nay lại không phải Jay-Z.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước