Justin Bieber thách đấu với Tom Cruise?

QA (Theo Cosmopolitan)-Thứ ba, ngày 11/06/2019 10:00 GMT+7

Nguồn: Cosmopolitan.

VTV.vn - Mới đây, trên Twitter cá nhân, Justin Bieber đã thách đấu với Tom Cruise cho một trận đấu MMA ra trò. Anh chàng còn thậm chí ngỏ lời mong muốn chủ tịch UFC làm giám khảo.

Bỗng nhiên, một ngày đẹp trời, Tom Cruise trở thành mục tiêu của Justin Bieber khi anh chàng tự tin thách đấu trên Twitter (và tất nhiên… đây không phải là một trò đùa cá tháng tư).

Justin Bieber thách đấu với Tom Cruise? - Ảnh 1.

Giọng ca "Sorry" viết: "Tôi muốn thách đấu với Tom Cruise trong lồng bát giác. Tom, nếu anh từ chối lời thách đấu này, chứng tỏ rằng anh đang sợ hãi và không dám đối mặt với tôi. Ai sẽ là trọng tài lần này nhỉ? Dana White chăng?"

Justin Bieber thách đấu với Tom Cruise? - Ảnh 2.

Sau khi lời thách đấu này được tung ra, võ sĩ MMA nổi tiếng Conor McGregor lập tức hùa vào và mong muốn được chứng kiến cuộc so tài này. Thậm chí, anh sẽ sẵn sàng đứng ra tổ chức trận đấu. Conor đã tweet lại lời thách đấu của Justin với lời khẳng định: "Nếu Tom Cruise chấp nhận lời thách đấu, công ty Thể thao và Giải trí McGregor sẵn sàng đứng lên tổ chức trận đấu. Liệu Cruise có hứng thú lên thi đấu như những gì anh ấy thể hiện trên phim hay không? Hãy chờ đợi để biết thêm chi tiết".

Lập tức, các fan "nổi sóng" trên Twitter vì không hiểu tại sao Tom Cruise lại bất ngờ bị réo tên. Một fan hâm mộ viết: "Tại sao bỗng nhiên lại là Tom Cruise? Justin, anh đang mơ ngủ à?". Và tất nhiên một phần lớn các fan ủng hộ ngôi sao "Mission Impossible". Một fan đã dự đoán: "Tôi nghĩ nếu họ đấu với nhau, Tom Cruise sẽ dạy cho Bieber một bài học nhớ đời".

Hay một người hâm mộ khẳng định: "Tom Cruise không chỉ là một cỗ máy thuần thục về sức mạnh và tốc độ, anh ấy còn vô cùng quả cảm và không biết sợ hãi. Justin, chúc anh may mắn".

Một fan còn thậm chí lôi hẳn tiểu sử của Tom Cruise: "Tom Cruise từng là một trong những vận động viên đấu vật khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đã liên tục tập luyện trong suốt 30 năm…Justin hãy ngồi yên đi…anh thậm chí còn không biết cách ăn một cái burrito đúng cách".

Theo bạn nếu cả hại bọn họ vào trận đánh, ai sẽ thắng? "Hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber hay "Tài tử vạn người mê" Tom Cruise?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước