Justin Bieber từ chối biểu diễn trong Đại hội đảng Cộng hòa

Trương Thủy (VTV9)-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 23:16 GMT+7

Justin Bieber từ chối khoản thù lao 5 triệu USD biểu diễn trong Đại hội đảng Cộng hoà. Ảnh TMZ

VTV.vn - Dù được mời với thù lao lên đến 5 triệu USD, nam ca sĩ Justin Bieber vẫn từ chối biểu diễn trong Đại hội đảng Cộng hòa để ủng hộ ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo tiết lộ từ cơ quan đại diện của Justin Bieber, anh đã nhận được lời mời biểu diễn tại Đại hội đảng Cộng hòa trong vòng 45 phút, với thù lao lên đến 5 triệu USD. Bên mời gọi thậm chí còn cam kết sự kiện trên “không hề mang tính chính trị” và không cho thấy rằng Justin Bieber đang ủng hộ Donald Trump hay bất cứ chính trị gia thuộc đảng Cộng hòa nào.

Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn từ chối dù đây là khoản thù lao lớn chưa từng có mà anh được đề nghị. Khoản tiền trên đến từ nguồn đóng góp của những người ủng hộ đảng Cộng hòa. Những nhà quyên góp này thậm chí còn cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí khác cho cuộc biểu diễn.

Hiện tại, Justin Bieber vẫn chưa có bất cứ lời phản hồi nào. Tuy nhiên, quản lý của anh, Scoote Braun, lại là người nhiệt liệt ủng hộ ứng viên Hillary Clinton. Ông cho rằng việc biểu diễn tại Đại hội đảng Cộng hòa là một hành động mang “100% tính chính trị”. Vì thế, Justin Bieber không nên nhận lời để thể hiện sự trung lập trong quan điểm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước